Đánh giá Nordictrack X22i

Đánh giá Nordictrack X22i

 

NordicTrack đặt tên cho máy chạy bộ có công suất cao là X22i sau màn hình cảm ứng rộng 22 inch siêu lớn của nó. Màn hình HD hỗ trợ trải nghiệm với chương trình tập luyện tùy chỉnh. Người dùng có thể tận hưởng thực tế tăng cường HD để hầu như tham quan thế giới thông qua Google Street Views hoặc truy cập các bài tập video iFit được thiết kế và dẫn dắt bởi các huấn luyện viên cá nhân nổi tiếng trong các phòng tập thể dục trên toàn cầu. ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Du lịch thế giới ✅ Bí quyết trẻ đẹp ✅ Nơi nghỉ dưỡng thú vị ✅ Phụ nữ và phái đẹp

 https://www.youtube.com/watch?v=8OQHd9qiXm4

Có nhiều thứ cho máy hơn màn hình. Lập trình HD sẽ không hoàn thành quá trình tập luyện của bạn cho bạn, vì vậy rất may X22i mang đến nhiều tùy chọn cho người dùng ở mọi cấp độ khả năng, bất cứ nơi nào bạn đang ở trong hành trình tập thể dục của mình. Giống như tất cả các Huấn luyện viên Incline của NordicTrack, X22iđộ nghiêng tối đa 40% , cũng như công suất nghiêng xuống tối đa 6% . Thông qua các cài đặt nghiêng và giảm khác nhau, đào tạo máy chạy bộ có thể chuẩn bị cho bạn hoạt động ngoài trời bằng cách làm việc cơ bắp của bạn theo những cách khác nhau để cải thiện nhanh chóng về sức mạnh và giai điệu.

Một trong những máy chạy bộ tiên tiến nhất trên thị trường, NordicTrack X22i cũng có 50 chương trình tập luyện trên máy bay để bạn thưởng thức, quạt tập luyện AutoBreeze kép giúp bạn mát mẻ và nhiều tiện nghi khác. X22i cũng đi kèm với dây đeo ngực iFit Bluetooth để bạn có thể theo kịp các chỉ số tập luyện của mình một cách chính xác và thoải mái.

Ưu điểm: 

Độ nghiêng: Sàn nghiêng X22i có phạm vi nghiên từ -6% đến + 40%; đây là khoảng gấp đôi phạm vi nghiên / giảm của máy chạy bộ tiêu chuẩn tốt nhất. Với mỗi thiết lập nghiêng, cơ bắp của bạn được thử thách theo những cách khác nhau, cho phép người dùng nhắm mục tiêu các nhóm cơ cụ thể.

Màn hình cảm ứng 22 inch: X22i có màn hình cảm ứng HD 22 inch, lý tưởng cho việc bị lạc trong các bài tập ảo ngoài trời.

Chương trình tập luyện: Ngoài iFit, X22i còn có 50 bài tập được cài sẵn để giải quyết các mục tiêu trong các loại Calorie, Incline, Cường độ và Tốc độ.

Động cơ mạnh mẽ: Tuyệt vời cho việc huấn luyện hạng nặng, X22i được trang bị động cơ 4.0 CHP đạt tốc độ cao 12 dặm / giờ.

Công suất cao: Trọng lượng người dùng là 300 pounds.

Dễ lắp ráp: Huấn luyện viên nghiêng tương đối dễ lắp ráp; dự kiến ​​lắp ráp sẽ mất khoảng nửa giờ.

Bảo hành: Huấn luyện viên nghiêng X22i đi kèm với bảo hành 10 năm cho khung, 2 năm cho các bộ phận và 1 năm cho lao động.

Nhược điểm

Giá máy đầy đủ: Với giá 3.999 đô la, X22i là máy chạy bộ đắt thứ hai của NordicTrack, vì vậy sẽ là khôn ngoan khi chờ bán hàng trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại nhà máy khi bạn có thể tiết kiệm tới 1.000 đô la.

Đệm: Đệm trên treadmills nghiêng huấn luyện viên là không thể điều chỉnh được, không giống như các đệm trên máy Commercial Dòng NordicTrack xây dựng đặc biệt dành cho vận động viên.

Là một máy chạy bộ sang trọng được yêu thích , X22i Incline Trainer mang đến một buổi tập luyện ấn tượng. Điểm nổi bật bao gồm độ dốc cao, động cơ mạnh mẽ, màn hình HD cực rộng và iFit Coach để đào tạo tùy chỉnh. Đây là một trong những máy chạy bộ hàng đầu trên thị trường

 

 

Tin Liên Quan