10 cách trị mụn dưới da hiệu quả tại nhà bạn nữ cần biết

888

Người ta nói “nhất dáng  nhì da”. Đây mình người đã một mét bẻ đôi. Da mặt còn sần sùi và xấu xí. Nhiều bạn cứ nói mình khó tính, không hòa đồng. Thực ra, mình cũng muốn được vui chơi , chuyện trò cùng mọi người. Nhưng với gương mặt này mình thực sự tự ti. Tình cờ mình xem được clip hướng dẫn 10 cách trị mụn dưới da hiệu quả tại nhà bạn nữ cần biết. Cũng thấy đơn giản và dễ làm nên mình thử luôn.

Mụn dưới da khiến mình thực sự tự ti

trị mụn dưới da

Mụn dưới da khiến mình thực sự tự ti

Đã là mụn thì mụn nào cũng xấu, cũng là khắc tinh của làn da. Mình thì bị mụn dưới da. Nó bắt đầu xuất hiện sau đợt mình chuyển phòng. Lúc đầu cũng nghĩ là do nguồn nước rồi phòng trọ ẩm thấp. Nhưng mình đã chuyển sang chỗ khác thì mụn vẫn không biến mất. Ngày qua ngày nó còn mọc nhiều thêm.  Từ một cô gái có làn da mịn màng nay trở thành sần sùi, nham nhở.

Nhìn kém duyên lắm. Da mặt không mịn màng nên make up cũng khó. Kem nền hay phấn phủ cũng không che hết được khuyết điểm. Lên lớp thấy các bạn da mịn, khỏe khoắn, nhìn mà ham. Cũng đã từng bôi nhiều loại thuốc trị mụn những nhân mụn không đẩy lên được . Nên mãi không trị dứt điểm được. Mình thực sự rơi vào bế tắc trên con đường trị mụn đầy gian nan.

Trời không phụ lòng người.  Sau khi xem được clip hướng dẫn trị mụn dưới da, mình bắt tay ngay vào thực hiện. Những ngày đầu mình dùng nước cốt chanh để thoa trực tiếp lên vùng da có mụn. Chanh có tính axit mạnh nên tiêu diệt được vi khuẩn và kháng viêm, trị mụn tốt. Bôi tầm 5 ngày thì thấy nhân mụn bắt đầu đẩy lên. Sáng sớm, soi gương thấy da xuất hiện những lỗ chân lông to.

Ghi sổ 10 cách trị mụn dưới da hiệu quả tại nhà bạn nữ cần biết

Đấy chính là cơ chế đẩy nhân mụn. 20  ngày tiếp theo mình trộn nha đam và mật ong để tiếp tục trị mụn. Nha đam có tính kháng khuẩn nên ngăn ngừa sưng và viêm ở các lỗ chân lông hay vùng da mụn. Sau khi nhận thấy da đã dần sạch mụn và lỗ chân lông thu bé lại. Thì mình lại đắp mặt nạ nghệ và mật ong để vừa dưỡng trắng da và tránh để lại sẹo.

trị mụn dưới da

Ghi sổ 10 cách trị mụn dưới da hiệu quả tại nhà bạn nữ cần biết

Nói chung, nó đi theo một lộ trình. Từ lúc đẩy nhân mụn đến khi trị sẹo mụn. Mụn sạch và da mịn màng không để lại sẹo mới gọi là trị mụn thành công.

Hiện tại, mình khá hài lòng với làn da của mình. So với trước khi chưa nổi mụn thì đã phục hồi được 90%. Đây cũng là một thành tích đáng mơ ước của mình rồi. Bây giờ, thì có thể tự tin ra đường mà không cần lúc nào cũng khẩu trang kín mít mặt mày. Mình cũng vui vẻ, cởi mở và hòa đồng với mọi người hơn. Sắp tới mình sẽ đăng ký một khóa học bơi để vừa nâng cao sức khỏe và cải thiện chiều cao. 

Hy vọng rằng sau câu chuyện của mình, sẽ tiếp thêm động lực cho nhiều bạn đang chán nản đi tìm con đường trị mụn. Hãy ghi sổ ngay 10 cách trị mụn dưới da hiệu quả tại nhà bạn nữ cần biết. Nếu thấy ứng dụng được cái nào thì thử xem nhé. Biết đâu lại thành công như mình.

Thông tin tham khảo:

Bạn có những thắc mắc về vấn đề sức khỏe hay làm đẹp mà thật sự ngại và không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Kênh Sức khỏe sẽ nhờ các tư vấn có kinh nghiệm để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://phunulaphaidep.org