7 bài tập giúp thân hình cân đối thon bạn nữ cần tập ngay

858

Hari Won là thần tượng của mình. Mình thích chị ấy từ lối sống, tài năng đến gu thẩm mỹ thời trang. Trước khi lấy anh Trấn Thành, người chị ấy mập lắm, cũng bị cộng đồng mạng chê bai rất nhiều. Chính anh Trấn Thành còn bảo là nghệ sĩ mà mập như heo vậy. Vậy mà bây giờ chị ấy đã sở hữu thân hình vạn người mê. Đó cũng chính là quả ngọt sau nhiều tháng ngày tập luyện thể dục. Chị ấy đã áp dụng 7 bài tập giúp thân hình cân đối thon gọn bạn nữ cần tập ngay. Mọi người có muốn tham khảo những bài tập của chị Hari Won không?

Bạn có biết 7 bài tập giúp thân hình cân đối thon gọn bạn nữ cần tập ngay

Bạn có biết 7 bài tập giúp thân hình cân đối thon gọn bạn nữ cần tập ngay

7 bài tập giúp thân hình cân đối thon gọn bạn nữ

Đầu tiên là chạy bộ. Môn thể thao thần thánh, đơn giản và rất thân thuộc. Chạy bộ đứng top đầu trong các môn tập đốt cháy lượng calo nhiều nhất và giảm mỡ thừa toàn thân. Nghệ sĩ thì không có nhiều thời gian để đi chạy bộ ở công viên hay đến phòng gym nên chị ấy đã đầu tư ngay con máy chạy bộ tại nhà để tập luyện mỗi ngày. Chỉ cần 30 phút mỗi sáng và duy trì đều đặn là bạn đã giảm được số cân nặng đáng kể rồi đấy.

Thứ hai là tập yoga. Với những bài tập nhẹ nhàng thư thái vừa thư giãn cơ thể vừa giảm cân rất tốt. Tập yoga thì quan trọng nhất vẫn là tinh thần thoải mái và đúng kỹ thuật. Trên mạng có rất nhiều clip hướng dẫn các bài tập yoga giảm cân, chị em sưu tầm và thử nhé. Còn nếu thấy tập tại nhà không hiệu quả thì nhanh chân đăng ký một vé ở phòng gym để được huấn luyện viên cố vấn và hướng dẫn nha.

Ngoài ra, chị ấy vẫn vận động thêm các môn như bơi lội, lắc vòng, chơi thể thao,…Hai vợ chồng nhà đấy chơi gameshow vận động không bao giờ thua vì vô cùng cùng dẻo dai và bền sức ấy. Nhớ đợt chơi “chạy đi chờ chi”, mỗi mình Hari Won mà cân được 3 cô gái ấy, được mệnh danh là “trâu nước” cơ. 

Xem thêm ăn kiêng giảm cân 6kg trong 90 ngày tại đây

Chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học của Sao Việt

Chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học của Sao Việt

Hari Won cũng đã từng chia sẻ thực đơn ăn kiêng rất khoa học của mình cho các fan nghe. Với  cường độ làm việc liên tục cả ngày lẫn đêm nên họ vẫn phải ăn đầy đủ năng lượng và chất dinh dưỡng để có sức mà đi quay.

Tuy nhiên, ăn đủ chất nhưng không phải gì cũng ăn. Chị rất ít khi ăn vặt hay ăn đồ ăn nhanh, luôn có một chị trợ lý mang cơm nhà giúp bả. Bả ăn rất thanh đạm, đúng chuẩn gái Hàn luôn. Trong thực đơn chủ yếu là rau xanh và đồ luộc. Chị hạn chế ăn đồ béo, dầu mỡ vì những thứ này vừa tăng cân vừa hại da. Mà nghệ sĩ cực kỳ chú trọng làn da nha. 

Ngoài ra, chị uống detox mỗi ngày. Một ngày ít nhất là 3 lít nước detox. Nước detox là phương pháp giảm cân cũng rất được ưa chuộng trong 2 năm trở lại đây của hội chị em.

Thông tin tham khảo:

Những loại hoa quả như: chanh dây, dưa leo, dưa hấu…làm detox vừa ngon lại hỗ trợ giảm cân rất tốt.

Mình đã chia sẻ 7 bài tập giúp thân hình cân đối thon gọn bạn nữ cần tập ngay của chị Hari Won. Các nàng ú nhanh chóng thực hiện nhé. Sau giảm cân thành công nhớ chia sẻ lại cho những người thân nha.