Bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng

999

Vòng 3 quyến rũ khiến nhiều chị em mong muốn và tìm mọi phương pháp để có được điều này. Tôi cũng vậy, trước đây vòng mông khá khiêm tốn khiến tôi mặc quần áo, diện váy vóc không được đẹp. Nhưng giờ đây tôi đã nắm được bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng. Nếu bạn muốn biết nó là gì thì hãy khám phá ngay bài viết dưới đây nhé.

Vòng 3 khiêm tốn khiến tôi tự ti thế nào?

Bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng

Vòng 3 khiêm tốn khiến tôi tự ti thế nào?

Trước đây, mỗi lần đi ra ngoài mà nhìn thấy những cô nàng 3 vòng chuẩn chỉnh, đặc biệt là mông cong tớn và đầy đặn, tôi ghen tị lắm. Vì lúc đó, tôi không có được thứ như họ. Đặc biệt với những chị em hay mặc váy bó làm lộ ra vòng 3 quyến rũ, tôi thèm khát điều đó vô cùng.

Tôi vẫn còn nhớ khi tôi chuẩn bị tốt nghiệp đại học, lớp học tổ chức chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thời sinh viên. Mỗi lần nhắc đến chuyện này, tôi lảng tránh và không tham gia. Vì sao ư? Vì tôi tự ti với vòng 3 của mình, mà mặc áo dài thì 3 vòng phải tương đối, phải có mông đầy đặn một chút thì mới đẹp được.

Con bạn thân tôi hiểu được điều đó nên cũng thông cảm. Còn lớp trưởng thi thoảng cứ giục tôi và tôi từ chối thẳng thừng làm mất lòng nó. Nhưng tôi không quan trọng, tôi buồn và thất vọng lắm.

Con bạn thân an ủi tôi rồi bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng. Nó cũng mới biết được nhờ chị gái chỉ cho. Đúng lúc tôi đang cần, tôi thực hiện luôn. Vì từ giờ đến lúc chụp kỷ yếu cũng hơn 1 tháng. Nếu vòng 3 đầy đặn hơn, tôi sẽ đi.

Bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng

Bạn biết kết quả sao không, với bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng, tôi đã có được vòng 3 thực sự quyến rũ và vượt ngoài mong đợi. Khi chụp ảnh kỷ yếu ai cũng khen dáng tôi đẹp và có thể gọi là nổi bật nhất trong lớp.

Bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng

Bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng

Bạn có muốn tôi bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng không? Nếu bạn đang đọc đến đây thì chắc chắn là có rồi phải không nào? Hãy cùng tôi khám phá thôi nào.

⇒ Xem thêm: Mẹo tăng cân để vòng 3 căng tròn khi uống Vitamin

Bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng chính là:  bữa sáng tôi ăn 2 lát bánh mì đen với đậu phộng, thịt bò hun khói và 1 ly sữa đậu nành không đường. Bữa trưa, tôi ăn súp bắp nấm kết hợp với 1 lát cá ngừ, 1 đĩa thịt gà xào ớt chuông xanh, 1 trứng ốp lết, 1 sinh tố cam. Vào buổi tối, tôi thường thức 1 đĩa salad rau, ăn trái cây với tôm hấp, canh chua với ngao, cá thu sốt cà chua và 1 ly sinh tố bơ.

Bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng, nếu bạn muốn nhanh chóng có được vòng 3 đầy đặn nhanh chóng, bạn hãy kết hợp thêm chế độ tập luyện như Squat mông nữa để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Trên đây, tôi đã bí mật bật mí: Ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn trong 1 tháng. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để sở hữu vòng 3 tròn đầy và quyến rũ nhanh nhất.

Nếu bạn có câu hỏi gì về cách làm đẹp hay thể thao thì cứ liên hệ với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin tham khảo:

Bạn có những thắc mắc về vấn đề sức khỏe hay làm đẹp mà thật sự ngại và không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Kênh Sức khỏe sẽ nhờ các tư vấn có kinh nghiệm để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://phunulaphaidep.org/