Bí quyết giảm cân nhờ gym của Thu Hương

847

Dạo gần đây cư dân mạng đang bàn tán rầm rộ về bí quyết giảm cân nhờ gym của Thu Hương, 13cm vòng eo chỉ 6 tháng. Thực ra, cô gái trong bài báo chính là mình. Mình là Hương, 25 tuổi, nhân viên văn phòng. Mọi người cùng nghe mình chia sẻ về hành trình giảm cân, đánh bay mỡ bụng nhé.

Thanh xuân với những kỷ niệm khó quên

Bí quyết giảm cân nhờ gym của Thu Hương

Thanh xuân với những kỷ niệm khó quên

Mình béo là do cơ địa, từ nhỏ thì ai cũng khen bố mẹ mát tay nên người tròn xoe. Cứ tưởng lớn lên sẽ cân đối hơn. Vì chiều cao mình cũng khá khiêm tốn. Nhưng không, người cứ ú nu, tròn trùng trục. Dù xa nhà, ăn uống không được điều độ thì mình vẫn mập. Đúng câu hít thở thôi cũng béo. Lắm lúc nhìn chúng bạn nó thon gọn, mi nhon. Mà mình cũng ước một lần được gầy. Nhớ nhất là hồi đi du lịch cùng lớp đại học. Ai cũng mặc đồ bơi tắm biển.

Cả lớp 22 đứa con gái mỗi mình mặc đồ dài. Càng gây thêm sự chú ý, thế là chúng nó kéo rách cả áo mình luôn. Bị trêu thôi, nhưng sau lớp áo đó là những ngấn mỡ xồ xề, bèo nhèo. Mọi người ai cũng trố mắt, chắc không nghĩ mình béo thế.

Vì bình thường đi học mình toàn mặc đồ oversize, nên cũng che chắn được ít. Bây giờ phô ra hết. Mình mắc cỡ và ngại không biết chui vào đâu. Sau đó, nhóm bạn cũng thấy có lỗi nên mua cho mình bao nhiêu đồ ăn. Đấy, mập lại thêm mập. Nhớ nhất là đợt sinh nhật, chúng nó còn tặng mình con heo nhồi bông chứ. Ý bảo là mình mập và đầy đặn như heo ấy. Bây giờ nhìn con heo vẫn thấy đáng yêu.

Sau khi ra trường, mình háo hức đi xin việc với tấm bằng đỏ trên tay. Mình cũng mơ mộng nhiều lắm vì mình học khá giỏi. Nhưng đi đâu, họ cũng lắc đầu vì ngoại hình kém duyên. Mà cũng đúng không ai muốn tuyển một cô nhân viên kinh doanh xấu xí về đi gặp khách. Mình chán nản thực sự. Nhờ đó mới có động lực giảm cân ấy chứ.

Xem thêm thực đơn giảm cân chuyên nghiệp:

Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Cân 5:2

Chế Độ Ăn Giảm Mỡ Bụng Của Hana Giang Anh Trong 28 Ngày

Bí quyết giảm cân nhờ gym của Thu Hương, 13cm vòng eo chỉ 6 tháng

Bí quyết giảm cân nhờ gym của Thu Hương

Bí quyết giảm cân nhờ gym của Thu Hương, 13cm vòng eo chỉ 6 tháng

Đầu tiên là mình đang ký ngay một khóa tập gym ở phòng tập gần nhà. Trước cũng có tập rồi nhưng hời hợt và tập được thời gian ngắn nên không ăn thua. Mình được huấn luyện viên hướng dẫn cho nhiều bài tập tổng hợp. Trong đó bài khó khăn nhất chắc là uốn dẻo với bóng. Người mình trước giờ ít vận động nên rất cứng. Lưng tựa vào bóng và căng người hết cỡ. Cố gắng đầu gần chạm sàn là được. Những hôm đầu người chỉ uốn được nửa vời, nhưng sau đúng kiểu cong cong hình con tôm luôn. Như thế mới co giãn được hết cơ và tiêu tốn nhiều calo, đốt cháy mỡ thừa.

Bên cạnh đó thì mình cật lực tập thêm các bài như: hít đất, chống đẩy, đẩy tạ, chạy bộ,…Mỗi ngày mình dành 30 phút sáng và 30 phút chiều tối để tập luyện. Thầy còn khen mình là người chăm chỉ nhất trong phòng tập. Nắng mưa đều đi tập rất đều đặn, mình kiên trì sau 6 tháng, mình đã giảm được hơn 10kg và vòng eo hiện tại là 65cm. Một thành tích vượt trội, tốt nhất từ trước tới giờ. Hiện tại, mình vẫn duy trì tập luyện và gym bây giờ là một phần không thể thiếu của cuộc sống mình.

Cảm ơn những chia sẻ về bí quyết giảm cân nhờ gym của Thu Hương, 13cm vòng eo chỉ 6 tháng. Chúc bạn luôn xinh đẹp và mạnh khỏe. Bạn đọc theo dõi thêm chia sẻ thực đơn giảm cân của Thu Hương tại đây nhé.

Thông tin tham khảo: