Cửa hàng bán ghế massage tại Rạch Giá

518

Rạch Giá được biết đến như một thành phố làng chài, nơi của sông nước và đậm chất văn hóa người người Khmer. Dân làng chài làn da rám nắng, dân dã và bình dị lắm. Tôi là một người con làng chài của Rạch Giá, từ nhỏ đã ra khơi cùng cha, đã từng bắt cá và tuổi thơ nô đùa trên sông nước.

Lý do tôi chọn mua ghế massage tại Rạch Giá

Cửa hàng bán ghế massage tại Rạch Giá

Ghế massage rất có lợi cho sức khỏe

Nhà tôi cũng thuộc làng chài, cha tôi đi biển quanh năm suốt tháng, ở nhà chỉ có mẹ và tôi. Thi thoảng cha có về vài ngày rồi lại tiếp tục ra khơi, hoặc những lúc biển động thì mới ở nhà. Là dân biển nên ai ai cũng có một thân hình vạm vỡ và cháy nắng, nhưng lại vô cùng mệt nhọc. Việc lênh đênh trên biển suốt nhiều ngày có khi gần cả tháng cũng lấy đi rất nhiều sức lực của con người. Cha tôi cũng không ngoại lệ.

Ông ấy dạo này nom gầy gò và ốm yếu hẳn đi, hay bị mỏi cơ và đau nhức xương khớp. Tôi cũng đã đưa cha đi khám tại bệnh viện, bác sĩ bảo nên tĩnh dưỡng và giảm ra khơi lại, thế mà cha lại không nghe, còn ra khơi điều đặn. Tôi cũng có khuyên cha nên ở nhà nhiều hơn nhưng cha tôi chỉ cười trừ và bảo không sao, cha vẫn còn khỏe lắm.

Tôi là một trong số ít những người con được ăn học tử tế nên tôi thoát được cảnh làm nghề đánh cá và có một công việc trong thành phố. Thấy cha tôi vậy nên tôi cũng lo lắm. Thế rồi trong lần tình cờ ở trung tâm thương mại, tôi biết đến loại ghế massage. Tôi đã thử và thấy thật sự chiếc ghế này rất tốt cho cho những người hay đau nhức xương khớp như cha tôi.

Thế là tôi cật lực làm việc, gom góp tiền để có thể mua một chiếc ghế massage cho ông ấy được thư giãn sau những ngày ra khơi đầy mệt mỏi. Việc mua ghế massage cũng không khó khăn lắm. Thật sự, mọi chuyện mua bán đều đơn giản hơn khi tôi chọn Elip Sport. 

Cửa hàng bán ghế massage tại Rạch Giá

Tôi kiếm được Elip Sport trên google. Cũng không khó khăn lắm để tìm ra vì nó ở ngay trên top google. Tôi quyết định gọi cho Elip để xin tư vấn đề ghế massage. Tuy nhiên, có vẻ giá hơi mắc so với tôi. Biết được lý do, nhân viên giới thiệu ngay cho tôi chương trình trả góp hấp dẫn của bên ấy.

Cửa hàng bán ghế massage tại Rạch Giá

Cha tôi rất yêu thích chiếc ghế massage này

Hình như là chương trình trả góp 0đ, 0% lãi suất. Tôi thấy cũng hay ho nên hỏi sâu thêm. Cuộc nói chuyện diễn ra rất lâu, người nhân viên tư vấn cho tôi cũng rất nhiệt tình và có tâm lắm.

Thế rồi đến một ngày, tôi biết được ở Rạch Giá này cũng có chi nhánh của cửa hàng Elipsport, tôi thấy an tâm hơn, không còn lo đặt hàng từ xa nữa. Tôi sắp xếp thời gian và đi đến cửa hàng.  Sau một hồi xem xét và được tư vấn. Tôi quyết định mua trả góp chiếc ghế massage ELIP urani thích hợp cho người già, mỏi cơ và có các bệnh về xương khớp. 

Tôi nhanh chóng nhờ họ chuyển về nhà. Mấy ngày sau cha tôi đi biển về và vẫn trong tình trạng đau nhức, mệt mỏi hơn. Tôi khoe với cha cái ghế massage rồi kêu ông ấy ngồi vào dùng thử. Thế là cha tôi ngủ luôn trên chiếc ghế ấy lúc nào không hay. Sáng tỉnh dậy, ông ấy bớt đau nhức mỏi cơ hơn, tinh thần cũng tỉnh táo và vui vẻ hơn mọi ngày.

Kể từ đó, cha tôi vẫn đi biển thường xuyên, nhưng nhờ có ghế massage của Elip mà sức khỏe ông ấy cũng cải thiện hơn rất nhiều.

Nguồn: https://phunulaphaidep.org