Cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao, máy tập gym tại Thái Nguyên

1549

Nếu bạn đang tìm kiếm các cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao, máy tập gym tại Thái Nguyên thì bài viết bên dưới đây rất phù hợp dành cho bạn để tham khảo.

Nếu bạn đang có hứng thú tìm kiếm về các cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao, máy tập gym tại Thái Nguyên và bạn đang lo lắng không biết cửa hàng nào để mua máy chạy bộ tập thể dục tốt nhất và chất lượng nhất tại Thái Nguyên thì bạn có thể đọc qua bài viết dưới đây để tham khảo thêm các thông tin cần thiết nhé!

Xem thêm >> Elipsport – Thương hiệu máy chạy bộ số 1

Những cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao, máy tập gym tại Thái Nguyên

Cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao, máy tập gym tại Thái Nguyên

Elipsport thành phố Thái Nguyên

Máy chạy bộ Elipsport thành phố Thái Nguyên: 81 Quang Trung, Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Xem thêm >> máy chạy bộ Thái Nguyên

Tài Phát Sport – Thái Nguyên: Số 397 Cách Mạng Tháng 8, P, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

MOFIT: Đường Hoàng Văn Thụ, Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Hệ Thống Cửa Hàng Cầu Lông VNB Sport Thái Nguyên: Số 8 Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Tài Phát Thái Nguyên: 397 Cách Mạng Tháng 8, Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Xem thêm các cửa hàng khác: Máy chạy bộ Sơn La

Các dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ

Cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao, máy tập gym tại Thái Nguyên

Tập luyện với dụng cụ tập gym tại nhà

Dây ngũ sắc tập gym đa năng

Thực tế thì đối với dây ngũ sắc tập gym đa năng chính là bộ dụng cụ tập gym tại nhà tuyệt vời và không thể thiếu. Chúng không chỉ có mức giá khá rẻ, giá chưa tới 400.000 VNĐ, đồng thời thì bộ dụng cụ tập thể hình đa năng này hỗ trợ rất nhiều cho nhiều bài tập thể hình khác nhau như tập cơ tay, chân, đùi, đẩy ngực, ép ngực, tập cơ vai, hông… Ngoài ra, với dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ này này bạn hoàn toàn có thể tạo ra được nhiều bài tập đa dạng khác nhau và ở bất kỳ không gian nào mà bạn muốn.

Ghế tập tạ

Có thể nói đây chính là một trong các dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ, có thể nói đối với thiết bị tập thể dục thương mại đặc biệt này rất thích hợp cho những vận động viên và người tập thể hình nặng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn phát triển cơ tay.

Tay cầm chống đẩy

Cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao, máy tập gym tại Thái Nguyên

Tay cầm chống đẩy

Tay cầm chống đẩy là một trong những dụng cụ hỗ trợ rất tốt trong việc tập luyện các bài tập hít đất được thiết kế nhằm giúp cho việc tập luyện của bạn trở trở nên dễ dàng hơn nhưng hiệu quả mang lại vẫn cao hơn. Bộ dụng cụ tập gym tại nhà này được thiết kế cao hơn mặt đất từ 15-20 cm giúp cho người tập có thể hạ ngực sâu hơn khi tập luyện, tác động sâu vào các nhóm cơ khác xung quanh cơ ngực rất hiệu quả. Tay cầm chống đẩy có mức giá dao động từ hơn 100 nghìn cho tới 400 nghìn đồng. Chất liệu của chúng hoàn toàn có thể được làm từ nhựa cứng, sắt hoặc inox.

Xem thêm các cửa hàng khác: Máy chạy bộ Lạng Sơn

Con lăn tập bụng

Con lăn tập bụng được thiết kế hỗ trợ các bài tập kéo giãn tiêu giảm mỡ thừa vùng bụng. Cách sử dụng dụng cụ này bao gồm các động tác cầm nắm đẩy kéo để bánh xe di chuyển thì bắt buộc cơ thể phải luôn phải ở trạng thái gồng mình, căng cứng. Điều này tương tự như các bài tập Plank sẽ giúp cho cơ thể bạn được săn chắc, khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao, máy tập gym tại Thái Nguyên

Con lăn tập bụng

Trên đây là một số địa chỉ cửa hàng dụng cụ thể thao, máy tập gym tại Thái Nguyên mà bạn có thể tham khảo, ngoài ra những cửa hàng cũng có bán những dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ để bạn có thể mua với số tiền phù hợp.