Đàn ông chân mày lá liễu nói lên điều gì?

2105

Đàn ông chân mày lá liễu nói lên điều gì? Nếu là một người thường hay quan tâm đến nhân tướng học, chân mày lá liễu chắc chắn không còn xa lạ đối với bạn nữa.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng lông mày lá liễu của đàn ông thông qua bài viết dưới đây. Nhờ vào đó, bạn sẽ có thể đoán được đôi điều về tính cách của đối phương nếu như họ có chân mày lá liễu.

1. Lông mày lá liễu có hình dáng như thế nào?

Lông mày lá liễu hay là loại lông mày dài, mọc hướng ra và hơi co lại ở hai đầu. Sở dĩ nó có tên gọi đó vì trông giống như lá liễu. Thoạt nhìn đàn ông chân mày lá liễu có vẻ hơi thô. Thế nhưng nếu để ý kỹ và sau một thời gian sẽ thấy bề ngoài với chân mày này khá tinh tế.

Khái quát về tầm quan trọng của lông mày lá liễu

Về cơ bản, đàn ông và phụ nữ có lông mày lá liễu đều có tính cách nhẹ nhàng, hòa nhã, cởi mở, vui vẻ, thích giao tiếp nhưng dễ bị người thân chi phối. Người này muốn thành công cần có người dìu dắt, giúp đỡ. Nhìn chung, người này thường kết hôn muộn.

Đàn ông chân mày lá liễu

Đàn ông chân mày lá liễu

2. Đàn ông chân mày lá liễu nói lên điều gì?

2.1. Tính cách trong tình yêu của đàn ông chân mày lá liễu

Đối với nam giới và nữ giới, số mệnh liên quan đến lông mày lá liễu rất khác nhau. Nam giới có lông mày lá liễu dài, cong thường sẽ hơi nhạy cảm. Họ có một tình trường tình yêu “phong phú”. Họ thiêng về những người đề cao sự tự nguyện. Khi đứng trước các cô gái xinh đẹp, họ thường có xu hướng tìm cách tiếp cận. Họ tán tỉnh các cô gái để đạt được sự thỏa mãn cho riêng mình. Thông thường, chân mày đàn ông kiểu lá liễu càng cong thì mức độ khêu gợi, thu hút người khác giới càng lớn.

Có một điều đáng nói rằng dù đã có người yêu hay vợ thì người này cũng sẽ không bỏ được thói trăng hoa. Đây chính là một điều sẽ khiến cho người yêu hay bạn đời của họ cảm thấy chán nản. Các cặp đôi thường xuyên xảy ra cãi vã dữ dội. Họ có thể hứa hẹn, nhưng họ thường chỉ nói cho có mà thôi. 

Cái miệng buông lơi, hay nói những lời ngon ngọt và tiếp tục chinh phục và hạ gục nhiều người phụ nữ khác bên ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội đánh giá một người là đào hoa chỉ qua đôi lông mày lá liễu nhé. Ta cũng cần phải nhìn tổng thể cả khuôn mặt của đối phương.

2.2. Sự nghiệp của đàn ông chân mày lá liễu

Đàn ông chân mày lá liễu

Sự nghiệp của họ ra sao?

Vì quá ham mê tửu sắc nên đàn ông có lông mày lá liễu thường không ham muốn làm ăn. Họ thích nhảy việc và đa số là không gắn bó lâu dài với công ty nào. Tướng mày lá liễu của nam giới hay được nhận xét chung là mẫu người chỉ thích sống hưởng thụ. Nói một cách tiêu cực là họ không chịu làm việc và sẽ khó thành công trong công việc. Trừ khi họ có người tài giỏi chỉ dẫn, dìu dắt thì may ra sự nghiệp của người đó mới thăng hoa.

3. Những đặc điểm khác về chân mày lá liễu của đàn ông

  • Lông mày có nốt ruồi: Người sở hữu đôi lông mày lá liễu nhưng bên trong lông mày lại có nốt ruồi đen nói lên điều gì? Đây là dấu hiệu cho thấy anh chị em của họ có thể gặp nhiều tai họa. Ở nam giới thì có nốt ruồi đen ở lông mày bên trái sẽ khắc vợ. Nếu ở bên phải thì cuộc sống vợ chồng cũng thường dễ va chạm và đổ vỡ. Những người này cũng cần cẩn thận chú ý đề phòng tai nạn liên quan nhiều đến thị phi, đường nước,…
  • Thường người trên lông mày có nốt ruồi hay vết sẹo, vết chàm thì hôn nhân hơi định trước. Vấn đề anh chị em trong nhà thường khó thông, thậm chí dễ sống đoản mệnh. Tùy theo màu sắc, kích thước và cả hình dáng lông mày mà độ ác tính sẽ khác nhau.
  • Nốt ruồi đen xuất hiện trên lông mày cũng cho thấy mẫu người này khá đa tài, giỏi giang. Họ là người có nhiều tham vọng nhưng cũng có tính cách khá gian xảo.
  • Khoảng cách giữa hai phần lông mày: Khoảng cách giữa hai lông mày thường sẽ được đo bằng chiều rộng của phần ngón tay giữa và ngón trỏ.
    • Khoảng cách giữa hai bên lông mày vừa phải: Người nào có lông mày hình lá liễu có khoảng cách giữa hai lông mày vừa phải thì là tướng thẳng, rộng lượng và khá thoáng. Họ là người có lòng bao dung với mọi người. Họ cũng có nhiều quý nhân phù trợ thuận lợi trong cuộc sống.
    • Khoảng cách giữa 2 bên lông mày bị hẹp: Lông mày hẹp sẽ khiến cho ấn đường theo đó cũng hẹp lại. Do vậy, người này thuộc kiểu “ấn đường hai mí, vận may vô song” (tức có nghĩa là 2 lông mày chắn đường, không gặp may mắn). Cuộc đời của họ hay bị hãm hại. Tính cách của họ cũng hay ghen tị, rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Vậy nên họ thường không được nhiều người yêu mến, ủng hộ.
    • Khoảng cách giữa hai bên lông mày quá nhiều: Tính cách người này tương đối ổn định, hài hòa, ôn hòa. Gần như họ không có tham vọng lớn. Họ chỉ mong muốn một cuộc sống bình yên. Thế nên cũng do vậy mà họ không đạt được thành tựu gì lớn lao cả. Kiểu người này cũng hay bị người xấu lợi dụng, lừa gạt.
Đàn ông chân mày lá liễu

Những đặc điểm thú vị khác

Đàn ông chân mày lá liễu nói lên điều gì? Trên đây là những thông tin tham khảo thú vị. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng đọc bạn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.