Cùng tìm hiểu đàn ông chân mày ngắn là người như thế nào?

6568

Đàn ông chân mày ngắn là người như thế nào? Vận mệnh của người dần ông sở hữu chân mày ngắn sẽ ra sao? Cùng xem qua bài viết sau đây nhé. Tuy nhiên, đây chỉ là bài viết tham khảo. Vận mệnh sẽ ra sao phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau.

Người ta thường cho rằng nhân tướng học rất quan trọng trong việc nhìn nhận một người. Trong đó, chân mày chiếm một yếu tố không nhỏ. Vậy đàn ông chân mày ngắn là người như thế nào? Cùng xem qua bài viết để hiểu rõ nhé.

1. Phân tích các mặt của người đàn ông chân mày ngắn

Dưới góc độ nhân tướng học, lông mày là cung sinh khí. Đàn ông có lông mày ngắn có xu hướng bỏ cuộc giữa chừng và chết giữa chừng. Trong diện mạo, lông mày ngắn không có đuôi càng dễ dàng để bỏ cuộc giữa chừng. Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt như vậy khi lựa chọn một đối tác kinh doanh, bạn nên chọn một cách cẩn thận.

 

đàn ông Chân mày ngắn

Nam giới có chân mày ngắn

Trong tác phẩm y học cổ nhất của Trung Quốc, một trong bốn tác phẩm kinh điển của y học cổ truyền, “Hoàng di nương kinh” có ghi: “Lông mày đẹp có nhiều huyết mạch của mặt trời đầy đủ. Còn người có lông mày hung ác thì ít huyết hơn. Cái gọi là “lông mày hung ác”, người xưa giải thích là “lông mày héo không sáng sủa”. Có thể thấy, lông mày dài, dày và rậm, mượt thể hiện khí huyết. Ngược lại, lông mày thưa, mỏng, ngắn nghĩa là khí huyết không đủ.

2. Phân tích tính cách và số mệnh của đàn ông chân mày ngắn

Lông mày ngắn phải làm sao? Trong nhân tướng học, độ dày và hình dáng của lông mày không chỉ thể hiện khí chất của một người. Mà còn phản ánh vận mệnh của người đó. Những hình dạng lông mày khác nhau có thể mang lại những cảm giác và vận may khác nhau cho con người. Ví dụ, nếu lông mày quá sâu hoặc dày sẽ khiến người ta cảm thấy dữ dằn. Trong khi lông mày quá nhạt hoặc quá thưa có thể khiến người ta cảm thấy thiếu sức sống.

2.1. Khuyết điểm của đàn ông có chân mày ngắn

Lông mày ngắn hơn, tức là lông mày có chiều dài nhỏ hơn chiều dài của mắt, được gọi là lông mày ngắn. Những người có lông mày ngắn đa phần là người tự cao tự đại và trước hết sẽ cân nhắc đến lợi ích của bản thân. Loại đàn ông này không tự chủ lắm, tính tình tương đối bướng bỉnh. Cuộc sống hàng ngày chắc chắn sẽ có nhiều cáu gắt. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày và đêm sẽ xuất hiện nhiều bất hòa. Loại đàn ông này sống trong thế giới của riêng mình, và các mối quan hệ giữa các cá nhân khác cũng khó hoàn thiện. Nguyên nhân của sự kém may mắn phần lớn là do ảnh hưởng của những khuyết điểm trong tính cách.

đàn ông chân mày ngắn

Chân mày ngắn

2.2. Ưu điểm của đàn ông chân mày ngắn

Tuy nhiên, đàn ông có tướng mặt này cũng có ưu điểm. Đó là có ý chí tương đối mạnh, nhưng lại khó thành công vì khuyết điểm về tính cách. Nếu bạn có thể tự nhìn lại bản thân khi gặp thăng trầm, vượt qua tính cách xấu và sử dụng môi trường xung quanh, và dựa vào sự chăm chỉ của bản thân, bạn vẫn có khả năng có được sự nghiệp thành công và giàu có. Những người đàn ông có tướng lông mày này xét về phương diện cung huynh đệ cũng khó được anh em bạn bè giúp đỡ. Làm việc gì cũng tự mình thực hiện.

3. Phân tích về từng loại chân mày ngắn

Người có lông mày ngắn (không dài quá đuôi mắt) thường ích kỷ và dễ cáu kỉnh. Họ không dễ thỏa hiệp với người khác, đa cảm, có mối quan hệ yếu kém với các thành viên trong gia đình và ít có cơ hội kết hôn. Kết hôn, họ dễ ly hôn hoặc “chiến tranh lạnh” với nửa kia.

3.1. Dáng lông mày ngắn nhưng phần lông dài 

Dáng lông mày ngắn nhưng phần lông dài tượng trưng cho gan khí và thuộc tướng lông mày là người năng động, nam tính trong mọi việc. Ngược lại, đối mặt với mọi việc sẽ dễ bốc đồng hơn.

3.2. Lông mày ngắn và thưa

Người có lông mày mỏng như lá liễu và ngắn thường có tính tình thụ động, luôn thiếu quyết đoán. Nếu nam giới có tướng lông mày này thì phần lớn là người đàn ông nữ tính.

3.3. Dáng lông mày ngắn nhưng rậm

Lông mày rậm như vẽ bằng bút nghĩa là người có tính kiêu ngạo và bướng bỉnh. Ý thức về bản thân cũng tương đối mạnh mẽ. Đối nhân xử thế khá chân thành. Nhưng kiểu người này tính tình không sâu sắc, bộc trực, khá bình dân.

3.4. Lông mày ngắn nhạt

Đàn ông lông mày ngắn nhạt và màu lông mày nhìn từ xa giống như lông mày màu trắng nghĩa là người tính tình không vui, tính cách đơn giản. Nếu kết hợp với những khuôn mặt dữ tợn khác thì người này sẽ khó phát triển trong cuộc sống. Người có lông mày mỏng không có tham vọng, nhưng họ có thể thành công miễn là họ làm việc chăm chỉ.

đàn ông Chân mày ngắn

Lông mày ngắn nhạt

Các dáng lông mày khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Các bạn có thể kết hợp nội dung bài viết về đàn ông chân mày ngắn để phân tích xem tướng mày nam xung quanh mình như thế nào nhé. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với mọi người. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tính cách hay vận mệnh của con người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nên bạn chỉ nên tham khảo và không nên lấy nó làm tiêu chí đánh giá một con người!