Đánh giá Sunny Health Fitness SF-T4400 – Máy chạy bộ tốt tại nhà

662

Điều gì làm cho máy  Sunny Health Fitness SF-T4400 thành máy chạy bộ tốt tại nhà. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về máy chạy bộ này theo review dưới đây nhé.

Máy chạy bộ SF-T4400 là máy chạy bộ gia đình chắc chắn, được xây dựng tốt với động cơ 2.2HP mạnh mẽ mang đến trải nghiệm chạy êm và tốt nhất. Động cơ này cho phép bạn chạy tới 14,5km/ giờ với các điều chỉnh tăng dần 0,1km / giờ. Bạn có thể kiểm soát tốc độ từ bảng điều khiển bằng các điều chỉnh nhanh hoặc bạn có thể sử dụng các điều khiển thuận tiện trên tay cầm cho phép bạn duy trì sự tập trung hoàn toàn. Máy chạy bộ này đã giúp việc tập thể dục tại nhà của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Vận chuyển và lắp ráp

Máy chạy bộ Sunny Health & Fitness SF-T4400

Chi phí vận chuyển sẽ khác nhau đối với Máy chạy bộ Sunny Health & Fitness SF-T4400 tùy thuộc vào nơi bạn mua và loại hình giao hàng bạn thích. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ, như Amazon.com, sẽ cung cấp vận chuyển miễn phí.

SF-T4400 dễ lắp ráp và chỉ nặng khoảng 45kg khi được lắp ráp hoàn chỉnh. Máy chạy bộ đi kèm với mọi thứ để hoàn thành thành công quy trình lắp ráp, bao gồm các hướng dẫn và công cụ tiêu chuẩn. Sunny Health & Fitness SF-T4400 có thể được kéo ra khỏi hộp lắp ráp và sẵn sàng để sử dụng trong thời gian chưa tới một giờ.

Nâng dốc

Máy chạy bộ Sunny Health & Fitness SF-T4400 cũng được trang bị ba chế độ dốc để bạn có thể điều chỉnh cường độ tập luyện của mình để đốt cháy calo hiệu quả hơn. Với việc dừng lại để điều chỉnh là 1 nhược điểm nhưng nó đã là tuyệt vời trong mức giá này

Bộ máy điều khiển

Máy chạy bộ SF-T4400 có một bộ máy tốt cung cấp chín chương trình tập luyện. Các chương trình định sẵn là động lực tuyệt vời để giữ bạn trên máy chạy bộ lâu hơn. Nó giúp bạn thấy sự cải thiện của bạn theo thời gian. Một tính năng tuyệt vời khác là máy tính cho phép theo dõi nhịp tim. Điều này sẽ cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất của mình bằng cách theo dõi mạch của bạn và giữ nó trong vùng tim cho phép khi tập luyện.

Tải trọng

Giới hạn trọng lượng tối đa 100kg sử dụng trên Máy chạy bộ Sunny Health & Fitness SF-T4400. Đầu tiên, bạn đang loại bỏ rất nhiều người dùng tiềm năng với giới hạn trọng lượng thấp. Thứ hai, nó mang đến câu hỏi về chất lượng của máy chạy bộ, đặc biệt là vì Sunny Health & Fitness chỉ bảo hành 1 năm cho Máy chạy bộ SF-T4400. Tuy nhiên với người cân nặng 100kg sẽ làm máy bị hao mòn nhiều nên khuyến khích dùng cho người cân nặng thấp hơn.

Máy chạy bộ Sunny Health & Fitness SF-T4400 là một thiết bị tập thể dục tốt ở mức giá này. Các tính năng của nó là điển hình của các máy chạy bộ khác trong tầm giá này. SF-T4400 cung cấp một vài chương trình tập luyện tốt. Nếu bạn phù hợp với khả năng làm việc của nó, thì đó sẽ là một máy chạy bộ tốt cho bạn.

Thông số kỹ thuật 

Máy chạy bộ Sunny Health & Fitness SF-T4400

Động cơ : 2.2HP

Tốc độ tối đa : 14.5km/h

Điều khiển : Phím bấm trên màn hình và tay cầm.

Độ dốc : 3 chế độ

Gấp gọn : có 

Di chuyển : bánh xe

Màn hình : LCD 

Hiển thị thông số : Quãng đường, thời gian, vận tốc, calories, nhịp tim.