Ghế mát xa ELIP của nước nào? Tập đoàn ELIP là của ai sáng lập?

575

Ghế mát xa ELIP của nước nào? Bạn đang thực sự quan tâm đến thương hiệu ghế mát xa ELIP? Hiểu được tâm lý của người đọc, bài viết này Phunulaphaidep sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy chú ý theo dõi nhé, bởi chúng tôi sẽ chỉ ra cho những ưu điểm của ghế massage ELIP.

Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của ghế massage mà bạn dự định mua là bước không thể thiếu trong quá trình mua sắm. Để giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn hơn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về thương hiệu ELIP. Những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang cân nhắc mua ghế massage tại ELIP.

Ghế mát xa ELIP của nước nào?

ghế mát xa ELIP của nước nào

Ghế mát xa ELIP kiểu dáng đẹp.

Ghế massage ELIP là một trong những thương hiệu ghế mát xa tốt. Đang được người dùng yêu thích và tin dùng nhất hiện nay. Từ lâu, với thương hiệu uy tín và chất lượng sản phẩm tuyệt vời! Elipsport đã trở nên nổi tiếng hơn trong việc sản xuất và phân phối thiết bị, đầy đủ các loại ghế tập thể thao và các dụng cụ thể thao khác. Thế nhưng ít người biết ghế mát xa ELIP của nước nào.

ELIP là thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe. Đây là dòng sản phẩm có thương hiệu đến từ Việt Nam. Các thành phần và từng công đoạn lắp ráp đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Mục đích để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của Mỹ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm và tiềm lực phát triển mạnh mẽ, đội thể thao Elipsport đã đưa ra nhiều mẫu ghế mát xa ELIP đa dạng. Sản phẩm có kiểu dáng trang nhã, màu sắc tinh tế, chức năng vô cùng linh hoạt. đã được cải thiện đều đặn.

Ghế mát xa ELIP của nước nào và do ai sáng lập?

Bên cạnh thông tin về ghế mát xa ELIP của nước nào, Phunulaphaidep cũng muốn chia sẻ đến bạn những thông tin sâu hơn về thương ELIP này. Giới thiệu về quá trình hình thành cũng như người đã sáng lập ra thương hiệu ELIP. Nhằm để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

ghế mát xa ELIP của nước nào

Chủ tịch tập đoàn Lê Mạnh Trường và cộng sự.

Thương hiệu trực thuộc tập đoàn ELIP do chủ tịch tập đoàn Lê Mạnh Trường sáng lập và phát triển gần 15 năm. ELIP là một công ty Việt Nam tiên phong trong sản xuất và vận hành đa ngành nghề. Các loại hình kinh doanh của tập đoàn bao gồm:

  • Sản xuất và kinh doanh máy công cụ, kể cả máy công nghiệp nặng.
  • Nhà máy sản xuất và lắp ráp-nhà xưởng-nhà tiền chế.
  • Trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc văn phòng, …
  • Sản xuất thể thao và dụng cụ tập luyện thể thao.

Trong nhiều năm qua, CEO Lê Mạnh Trường đã mong muốn đưa các thiết bị thể thao và các sản phẩm điện tử của Việt Nam ra thị trường nước ngoài. Với hy vọng các sản phẩm do Elipsport sản xuất có thể thay đổi thế giới quan của người Việt. Đồng thời thúc đẩy sự thay đổi trong cách nghĩ của người Việt về thương hiệu ELIP.

Dựa trên tư duy khác biệt, tinh thần đổi mới và niềm tin của thế hệ kỹ sư trẻ, Elip đã từng bước trở thành cái nôi nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ. Thông qua những sản phẩm thể hiện được bản sắc của ELIP.

Vì sao mọi người chọn ghế mát xa ELIP?

Tập đoàn ELIP là của ai sáng lập?

Thương hiệu được bảo hộ và hợp tác cùng nhiều gương mặt nổi tiếng.

Như vậy ghế mát xa ELIP của nước nào đã có câu trả lời rất rõ ràng. Không chỉ là thương hiệu của người Việt Nam, Tập đoàn ELIP đã được bảo hộ trên toàn thế giới từ năm 2015. Và Tập đoàn ELIP cũng là thương hiệu quốc tế đầu tiên trong lĩnh vực dụng cụ thể thao được mua bảo hiểm.

Tự hào trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn ELIP tiếp tục sáng tạo tìm kiếm và hợp tác với nhiều đối tác, chuyên gia Hoa Kỳ. Để đạt được chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu cho dòng sản phẩm thương hiệu Elipsport. Ghế mát xa đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam do chính người Việt Nam sản xuất. Cùng thiết kế phù hợp với vóc dáng và thể trạng của người Việt Nam, ghế mát xa ELIP đã dần khẳng định vị thế trên thị trường.

Các sản phẩm ghế mát xa của ELIP

ghế mát xa ELIP

Nhiều người đã chọn mua ghế mát xa ELIP.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế massage được ưa chuộng của Tập đoàn thể thao Elipsport như:

Ghế mát xa ELIP Rhodi: Ghế massage ELIP Rhodi mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho người sử dụng. Cùng với thiết kế sang trọng, tinh tế và công nghệ massage tiên tiến. Ngoài ra, sản phẩm này còn được ưa chuộng bởi giá của một chiếc ghế massage cao cấp chưa đến 30 triệu đồng.

Ghế mát xa ELIP Plutonium: Là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng ghế massage cao cấp thương hiệu Elipsport. Ngoài thiết kế sang trọng ghế massage ELIP Plutonium còn được nâng cấp hệ thống massage thông minh. Với các chức năng hiện đại đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau từ người già đến trẻ em.

Ngoài ra, ghế mát xa ELIP còn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, ưu đãi 0%. Ví dụ như: Ghế mát xa ELIP Nobel, Ghế mát xa ELIP Napoleon, …

Với bài viết trên, Phunulaphaidep hy vọng bạn đọc đã biết được ghế mát xa ELIP của nước nào. Cũng như giải đáp vì sao ELIP được tin tưởng đến vậy. Với nhũng ai đang tìm hiểu các sản phẩm ghế mát xa ELIP sẽ vững tin hơn về chất lượng của sản phẩm!