Giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2

1471

Chị em chúng mình rất dễ bị lên cân quá mức do chế độ ăn uống và ít vận động. Tôi cũng vậy, đặc biệt từ lúc sinh bé đầu tiên, tôi mập lên rất nhiều. Tôi tìm đủ mọi phương pháp giảm cân an toàn, nhanh chóng và giờ tôi đã khám phá được cách giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2. Nếu bạn muốn biết rõ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Khi bầu tôi đã tăng cân vượt mức như thế nào?

Giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2

Khi bầu tôi đã tăng cân quá trời

Phụ nữ ai rồi cũng sẽ phải trải qua thời kỳ mang bầu và sinh con. Vì đó là quy luật của cuộc sống này. Sau khi tìm hiểu và yêu nhau được 2 năm, chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân và xây dựng hạnh phúc một ngôi nhà nhỏ cùng nhau.

Mới về làm vợ, làm dâu, tôi thực sự bỡ ngỡ và gần như mọi thói quen hàng ngày của tôi hoàn toàn thay đổi. Cũng phải mất thêm vài tháng sau, tôi mới ổn định lại được nhưng cũng thời gian đó, tôi có bầu. Có bầu là điều hạnh phúc nhất của mỗi bà mẹ phải không? Tôi cũng vậy, hạnh phúc vô bờ khi được nghe tin mình đã có bầu nhưng cũng khá lo lắng vì không biết chế độ ăn uống thế nào để tốt nhất cho con mà không vào mẹ đây.

Giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2

Khi bầu tôi đã tăng cân vượt mức như thế nào?

Vì chưa có kinh nghiệm nên tôi nghe ai nói ăn cái này tốt cho con, tôi đều bảo chồng mua về cho mình. Dần dần cân nặng của tôi bắt đầu tăng lên, từ 3kg, 6kg, 9kg và đỉnh điểm sắp sinh là thêm 15kg nữa. Tôi thực sự choáng váng vì chưa bao giờ nghĩ mình lại tăng cân quá đà như vậy. Nhưng vì con nên tôi chấp nhận. Sau khi đẻ xong, hết cữ và cai sữa cho con, tôi bắt đầu quá trình giảm cân của mình.

Tôi tìm hiểu các phương pháp giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm nữa trên các diễn đàn, hội nhóm. Có một hôm tôi tình cờ đọc được tiêu đề: giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2. Tôi thấy ấn tượng và đọc không thiếu một câu một chữ và thử áp dụng như những gì bài viết đó đã chia sẻ.

Đúng là nó có hiệu quả thật. Tôi kiên trì áp dụng sau 1 tháng, tôi đã giảm được 2kg mà người vẫn khỏe mạnh và da dẻ hồng hảo. Nên tôi quyết định thực hiện tiếp trong 2 tháng nữa. Giờ đây, tôi đã hoàn toàn lấy lại được dáng vóc thon gọn rồi.

Giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2

Giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2

Giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2

Bạn có muốn tôi bật mí cách giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2 không? Nếu bạn đang muốn giảm cân hiệu quả và đúng cách thì hãy đọc ngay phần dưới đây nhé. Tôi sẽ mách bạn ngay đây.

Giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2 chính là: tuần 1 vào buổi sáng tôi uống 1 ly sữa không đường, 1 bát con súp lơ luộc và ăn 1 quả táo. Bữa trưa thì ăn rau salad và ức gà với 1 ly nước chanh mật ong. Vào buổi tối tôi uống 1 ly sữa gạo lứt. Vào tuần thứ 2: tương tự như tuần 1 nhưng tôi bổ sung thêm các Vitamin, khoáng chất cho cơ thể nhiều hơn, có thêm 2 bữa phụ trong ngày và uống đủ 2 lít nước hàng ngày. 

Giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2, còn tuần 3 và 4, tôi duy trì ăn trong 2 ngày ăn kiêng như tuần 1. Tôi tập luyện thêm một số bài tập làm săn chắc cơ và giảm mỡ. 

Trên đây tôi đã bật mí cho bạn cách giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2. Hy vọng bạn kiên trì áp dụng và thực hiện đều đặn mỗi ngày với chế độ tập luyện hợp lý. Chúc bạn sớm lấy lại được vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Giảm 6kg trong 3 tháng với chế độ ăn kiêng giảm cân 5:2

Giảm 6kg trong 3 tháng không còn là giấc mơ

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách làm đẹp hay tập thể thao bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage thì hãy liên hệ trực tiếp với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin tham khảo về giảm cân: