Làm sao để giảm cân trong 3 ngày mà vẫn đảm bảo khỏe mạnh?

24

Làm sao để giảm cân trong 3 ngày mà vẫn đảm bảo khỏe mạnh? Cùng xem qua những cách giảm cân cấp tốc tại nhà sau đây nhé. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những phương pháp giảm cân nhanh nhất để bạn lấy lại vóc dáng thon gọn tức khắc. Đây là phương pháp giảm cân cấp tốc nên đòi hỏi bạn phải quyết tâm cực độ. Nếu không rất khó để chịu được những cơn đói.

Có rất nhiều phương pháp giảm cân hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn cần 1 chế độ giảm cân nhanh để thực hiện những kế hoạch cấp tốc của mình thì phải tìm đến chế độ giảm cân 3 ngày. Chế độ giảm cân trong 3 ngày là phương pháp giảm cân cấp tốc nên đòi hỏi bạn phải quyết tâm cực độ. Nếu không rất khó để chịu được những cơn đói hành hạ. Cùng xem qua bài viết để biết cách giảm cân này cụ thể là như thế nào nhé.

1. Những lưu ý quan trọng trước khi thực hiện giảm cân trong 3 ngày

1.1. Chọn ngày để giảm cân

Ví dụ như ngày trước khi đến kỳ kinh nguyệt, chị em thèm ăn hơn. Lúc này nên tránh kế hoạch giảm cân trong 3 ngày trước kỳ kinh nguyệt. Khi thực hiện kế hoạch giảm cân, trước tiên bạn phải chọn khoảng thời gian phù hợp trong vòng 3 ngày để thữ hiện kế hoạch giảm cân nhanh.

giảm cân trong 3 ngày

Cần chọn ngày phù hợp, tránh giảm cân cấp tốc trong ngày hành kinh

1.2. Dọn dẹp môi trường xung quanh trước khi giảm cân

Bạn phải dọn dẹp môi trường xung quanh, tức là thu dọn tất cả đồ ăn nhẹ, bánh kẹo và các món ăn vặt có hàm lượng calo cao khác trong tầm tay của bạn. Làm như vậy để bạn không bị cám dỗ trong quá trình giảm cân.

1.3. Giảm ăn vặt và ăn vặt lúc nửa đêm 2 đến 3 ngày trước khi giảm cân

Giảm lượng đồ ăn nhẹ lúc nửa đêm có thể nâng cao quyết tâm giảm cân của chúng ta. Ngoài ra, hãy tránh hành động như vậy trong 2 đến 3 ngày đầu tiên khi chương trình giảm cân chu kỳ 3 ngày diễn ra. Để giảm cân, tuyệt đối cấm ăn vặt lúc nửa đêm.

1.4. Tự động viên bản thân

Trước khi giảm cân, bạn phải luôn tự động viên bản thân. Hãy thỏa thuận với bản thân và hạ quyết tâm giảm cân ngay từ hôm nay.

Hãy tự động viên bản thân rằng mình sẽ giảm cân thành công!

2. Chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch giảm cân trong 3 ngày

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết cho quá trình giảm cân trong 3 ngày

Trong 3 ngày giảm cân này sẽ sử dụng nhiều nguyên liệu. Khuyên bạn nên chuẩn bị trước những nguyên liệu cần thiết cho bữa ăn giảm cân trong 3 ngày. Ngoài việc tiết kiệm thời gian đi chợ mua nguyên liệu còn giúp bạn tập trung cao độ cho việc giảm cân.

2.2. Nắm vững những nguyên liệu cần thiết cho bữa ăn giảm cân

Xác nhận nguyên liệu cần thiết cho bữa ăn giảm cân của ngày hôm sau và chuẩn bị trước. Việc này có thể giảm bớt thời gian chuẩn bị nguyên liệu cho ngày mai. Để quyết tâm giảm cân của bạn không còn bị dập tắt do sự cố.

Nắm vững những nguyên liệu cần thiết cho bữa ăn giảm cân

3. Cách giảm cân cấp tốc tại nhà trong 3 ngày lưu ý

3.1. Ăn đều đặn

Ăn đều đặn trong 3 ngày này cũng giống như học vậy. Cứ học vào một giờ cố định hàng ngày thì chắc chắn sẽ cải thiện được điểm số và giảm cân cũng tương tự vậy. Nếu không ăn thường xuyên, ngoại trừ việc cơ thể quá tải thì dù đạt được mục tiêu giảm cân trong thời gian ngắn. Nhưng tác dụng phụ có thể xảy ra rất lớn, chẳng hạn như ăn quá nhiều sau 3 ngày giảm cân.

3.2. Nhớ uống đủ nước

Uống 7 cốc nước mỗi ngày, tổng cộng hơn 1400cc. Uống nước không chỉ khiến cơ thể no lâu mà còn tăng cường tuần hoàn trong cơ thể. Ngoài ra không nên uống những đồ uống có chứa cafein như cà phê, trà xanh quá nhiều. Vì dễ bị lợi tiểu và không thể tăng cường nước cho vòng tuần hoàn cơ thể. Nếu bạn muốn uống một số loại nước có hương vị, bạn nên uống trà thơm đã khử caffein.

Uống 7 cốc nước mỗi ngày, tổng cộng hơn 1400cc

4. Thực đơn gợi ý cho cách giảm cân trong 3 ngày

4.1. Bữa sáng

Nước ép chuối xà lách 101 kcal.

4.2. Bữa trưa

Bát cơm với cà tím 376 kcal.

4.3. Ăn nhẹ

1/2 quả bưởi 68 kcal.

4.4. Bữa tối

Salad rau quả 370 kcal.

Đây là thực đơn gợi ý cho 1 ngày giảm cân. Bạn có thể căn cứ vào thực đơn này để biến tấu thêm những ngày giảm cân tiếp theo. Đây có thể nói là chế độ giảm cân rất hà khắc. Nó đòi hỏi ở người thực hiện sự quyết tâm rất lớn. Nếu bạn không thể vượt qua được cám dỗ của sự thèm ăn thì rất khó để thực hiện.

Thực đơn giảm cân gợi ý

Trong khi thực hiện chế độ giảm cân này, bạn có thể bổ sung thâm nước nếu thấy đói. Nước sẽ làm giảm cơn đói, tăng cơn no cho bạn. Bạn cũng có thể áp dụng chế độ giảm cân với mật ong trong 3 ngày. Tuy nhiên vẫn nên ăn đều đặn, đừng bỏ bữa nhé.

Chế độ giảm cân trong 3 ngày chủ yếu đồi hỏi bạn phải giảm chế độ ăn, tăng lượng nước nạp vào để cơ thể không thấy đói. Bên cạnh đó, để phương pháp giảm cân nhanh, bạn buộc phải kết hợp với tập luyện thể thao. Có như thế bạn mới có đỷ sức lực để vượt qua chế độ giảm cân hà khắc mà vẫn giữ được sức khỏe. Chúc bạn giảm cân siêu thành công!

Bình luận