Lập thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg siêu tốc cho bạn

58

Thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg cho bạn sau đây sẽ mang đến bạn những thực đơn giảm cân siêu tốc, siêu thần kỳ mà lại rất đơn giản. Nếu những ai đang cần giảm cân trẩn cấp để quay phim, chụp ảnh hay phục vụ cho những công việc cấp bách khác thì tham khảo bài viết nhé.

Nếu bạn đang cần giảm cân nhanh nhưng vẫn an toàn thì hãy tham khảo những thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gợi ý giảm cân hữu ích. Chế độ giảm cân không đúng sẽ gây ra những hậu quả không nên có.

1. Thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg

1.1. Ngày 1

 • Bữa sáng: Nửa quả bưởi, hai thìa cà phê bơ đậu phộng, bánh mì và một tách cà phê.
 • Bữa trưa: Nửa hộp cá ngừ đóng hộp, bánh mì nướng và một một tách cà phê hoặc trà.
 • Bữa tối: Nửa bông cải bắp, hai miếng thịt nhỏ, một tách cà phê hoặc trà, mười hạt đậu lăng, mười quả nho đỏ, một quả táo.
Thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg

Thực đơn giảm cân

1.2. Ngày 2

 • Bữa sáng ngày thứ hai: Nửa quả chuối, một quả trứng luộc, một miếng bánh mì nướng, một tách cà phê hoặc trà.
 • Bữa trưa: Một cốc sữa chua, hai chiếc bánh quy, một tách cà phê hoặc trà.
 • Bữa tối: Hai chiếc xúc xích, nửa bông cải xanh, mười quả nho đỏ, nửa quả chuối, một tách cà phê hoặc trà.

1.3. Ngày 3

 • Bữa sáng: Một quả táo, một pho mát, hai lát bánh quy, một tách cà phê hoặc trà.
 • Bữa trưa: Một quả trứng luộc, một lát bánh mì nướng, một tách cà phê hoặc trà.
 • Bữa tối: Nửa lon cá ngừ đóng hộp, mười quả nho đỏ, nửa cây bắp cải lớn, nửa quả chuối, một tách cà phê hoặc trà.

Thực đơn trên áp dụng cho 3 ngày đầu giảm cân. Những ngày sau đó, bạn có thể lựa chọn chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng linh hoạt phù hợp với bản thân.

Lưu ý:

 • Uống năm cốc nước lọc mỗi ngày (mỗi cốc vào buổi sáng, một cốc vào buổi trưa, một cốc vào lúc tối và mỗi cốc giữa các bữa ăn).
 • Thức ăn sống chỉ được luộc chín, nêm muối tiêu, không nêm gia vị khác.
 • Thực hiện theo trình tự của thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg.  Không sử dụng hoặc sử dụng các thực phẩm thay thế khác.
 • Cà phê hoặc trà không thể thêm đường hoặc sữa.

2. Phương pháp uống sữa giảm cân

Mỗi sáng 1 bịch sữa tươi được tính là 1 cữ sữa. Buổi trưa có thể ăn một ít rau và 1 ít thịt. Buổi tối sẽ uống 1 bịch sữa. Hiệu quả thật sự rất tốt. Uống sữa chống rỗng bụng, giúp tiêu hóa. Quan trọng nhất là giảm cân mà còn có thể làm cho da chúng ta trở nên tích nước, giữ ẩm tốt. Thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg này có thể sẽ rất khó với những bạn không thích mùi sữa.

3. Thực đơn giảm cân với nước mật ong

Uống mật ong (một lượng nhỏ) với giấm trắng và nước mỗi ngày khi đói, cũng có thể ăn một lượng nhỏ trái cây. Mật ong có tác dụng giải độc, chống vi khuẩn, chống viêm, chống ẩm, ăn mòn, bảo vệ vết thương, thúc đẩy tái tạo tế bào và hấp thụ dịch tiết. Mật ong rất giàu chất dinh dưỡng như glucoza, protein, vitamin, axit hữu cơ, axit amin và phấn hoa, lại có hàm lượng calo rất thấp. Không chỉ giúp tăng khả năng giải độc của gan mà còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, dạ dày và giúp tiêu hóa.

Vì vậy, sử dụng mật ong để giảm cân rất đơn giản, hiệu quả và an toàn. Thực đơn giảm 5kg trong 1 tháng với mật ong gợi ý:

 • Ngày 1: Chỉ uống mật ong (có thể pha trà).
 • Ngày thứ 2 và thứ 3: Ăn kiêng bình thường.
 • Ngày thứ tư: Chỉ uống mật ong.
 • Ngày thứ năm và thứ sáu: Ăn kiêng bình thường.

Thông thường bạn có thể giảm 2-3 kg trong một tuần. Nếu thực sự không thể nhịn ăn, bạn có thể chọn mỗi ngày một bữa và chỉ uống mật ong. Điều quan trọng cần nhớ là không ăn quá nhiều trong chế độ ăn bình thường. Ăn no đến 80% là tốt.

Thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg

Giảm cân với mật ong

Uống hỗn hợp mật ong + giấm lúc đói trước bữa sáng 20 phút. Khi chọn giấm trắng, bạn nên chọn loại giấm gạo đã qua chế biến, đậu nành, v.v., và cố gắng tránh các hóa. Đồng thời, không nên sử dụng giấm hoa quả vì giấm hoa quả là loại giấm chăm sóc sức khỏe, giảm cân kém hiệu quả. Trong khi đó, tỷ lệ mật ong và giấm có thể được điều chỉnh tùy theo cá nhân.

4. Ăn luân phiên trong hai ngày

Chế độ bình thường ngày đầu tiên (không ăn quá nhiều). Chỉ ăn bánh mì nguyên cám ngày hôm sau (trà, nước và cà phê vẫn bình thường). Một ngày để đảm bảo dinh dưỡng, một ngày để tiêu mỡ, nên xen kẽ giữa hai ngày. Phương áp giảm cân trong 30 ngày này sẽ không gây ra nhiều áp lực quá lớn cho người giảm cân. Bạn có thể giảm 5 kg trong 1 tháng. Cách này rất phổ biến ở châu Âu và cũng rất hiệu quả.

5. Thực đơn giảm cân bằng yến mạch

Nguyên liệu chính là yến mạch nguyên hạt, loại chưa qua chế biến thì ngâm nước khoảng 30 phút. Sau đó nấu theo cách nấu thông thường thêm một chút nước. Sau đó cho rau và những thứ tương tự vào, thêm muối và trộn với dầu ô liu. Thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg gợi ý:

 • Bữa sáng: Một quả chuối, pho mát ít béo, 2 cốc nước.
 • Bữa trưa: 1 cốc yến mạch, 1 quả chuối 2, 1 ít phomai béo, 2 cốc nước.
 • Bữa tối: 1 cốc yến mạch, 1 quả chuối, 2 cốc phô mai ít béo, ăn nhiều rau, 1 cốc nước.
Thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg

Giảm cân với yến mạch

Trên đây là những thực đơn giảm cân 1 tháng 5kg gợi ý. Bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé. Chúc bạn giảm cân thành công!

Bình luận