Máy chạy bộ Exerpe miếng TF1000 hỗ trợ tải trọng người dùng lên đến 400 pound

716

Máy chạy bộ Exerpe miếng TF1000 hỗ trợ tải trọng người dùng lên đến 400 pound sử dụng cho gia đình có tốt không? chúng ta hãy tìm hiếu nó bài viết sao đây nhé. 

Đánh giá máy chạy bộ Exerpe miếng TF1000

Đánh giá máy chạy bộ Exerpe miếng TF1000

Đánh giá máy chạy bộ Exerpe miếng TF1000

Máy chạy bộ Exerpe miếng TF1000 để tập thể dục là một cách hiệu quả để đốt cháy thêm calo và đạt được một lối sống lành mạnh. Đi bộ trên Exerpe miếng TF1000 là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất để đạt được chế độ tập thể dục thường xuyên. 

Không giống như đi bộ ngoài trời, đi bộ thể dục bằng máy chạy bộ có lợi ích của việc giảm xóc và sự tiện lợi khi tập thể dục tại nhà của bạn, trước TV hoặc chỉ nghe nhạc yêu thích của bạn. Walk to Fitness có thể giúp bạn giảm mỡ cơ thể, làm săn chắc cơ bắp và là một cách tuyệt vời để giữ dáng. 

Đối với lắp ráp, Exerpe miếng TF1000 hầu như được lắp ráp ngoài hộp. Đính kèm máy tính và bạn đã sẵn sàng để đi! Vì vậy, hãy tiếp tục và thử TF1000 Exerpe miếng! Nó có thể chịu hình phạt! Exerpe miếng TF1000 đã được thử nghiệm lên tới 400 lbs trọng lượng người dùng, cho phép bạn đi bộ để tập thể dục ở mọi lứa tuổi và kích thước cơ thể. Nó đi kèm với một động cơ mô-men xoắn cao 1,5 mã lực. 

Động cơ mạnh mẽ của Exerpe miếng TF1000

Mô-tơ sử dụng Tiếng Quite Drive, giúp giảm tiếng ồn khi đi bộ để không bị nhiễu âm thanh với TV hoặc âm nhạc của bạn. Tốc độ điều chỉnh theo gia số 1/10 mph lên đến tối đa 4mph. Đai máy chạy bộ đã được mở rộng với kích thước câu lạc bộ thể hình là 20 Nhẫn để đảm bảo an toàn và bảo mật cùng với tay cầm an toàn Extra Long 18, có chiều dài gấp đôi tiêu chuẩn. 

Khung đã được gia cố để phù hợp với khả năng dung lượng trọng lượng cao với các đường ray bên rộng cho một nền tảng chân, nếu cần. Các nút điều khiển tốc độ và nút bật / tắt nằm trên thanh tay cầm để thuận tiện. Dễ dàng gấp lại để lưu trữ và có thể được xoay quanh. Cửa sổ hiển thị LCD có thời gian trôi qua, quãng đường đã đi, lượng calo bị đốt cháy, tốc độ và theo dõi xung.

Tự động điều chỉnh

Đánh giá máy chạy bộ Exerpe miếng TF1000

Đánh giá máy chạy bộ Exerpe miếng TF1000

Hãy tập luyện theo lịch trình của riêng bạn với máy chạy bộ điện Exerpe miếng TF1000. Các TF1000 được thiết kế rõ ràng cho người đi bộ, với tốc độ có thể điều chỉnh lên đến 4 dặm một giờ trong từng bước 0,1 mph. 

Bạn càng đi bộ nhiều, bạn sẽ càng cảm thấy tốt hơn, vì đi bộ trên máy chạy bộ dễ dàng hơn trên đầu gối so với đi bộ ngoài trời (ít tác động hơn so với vỉa hè) trong khi giúp bạn giảm mỡ cơ thể, làm săn chắc cơ bắp và cải thiện thể lực của bạn. TF1000 được trang bị động cơ mô-men xoắn cao 1,5 mã lực và hệ thống “Yên tĩnh” giúp giảm tiếng ồn khi đi bộ. 

Do đó, TF1000 là lý tưởng cho những người muốn làm việc mà không đánh thức trẻ em hoặc nhấn chìm TV hoặc âm thanh nổi. Máy chạy bộ cũng an toàn hơn so với nhiều máy chạy bộ tại nhà nhờ đai máy chạy bộ rộng 20 inch – cùng kích cỡ được tìm thấy trong hầu hết các câu lạc bộ thể dục – và tay cầm an toàn 18 inch siêu dài, gấp hai lần chiều dài tiêu chuẩn. 

Về mặt xây dựng, TF1000 bao gồm một khung gia cố đã được thử nghiệm cho trọng lượng người dùng lên tới 400 pounds, cùng với các đường ray bên rộng hoạt động như một bệ đỡ nếu cần thiết. 

Bạn cũng dễ dàng theo dõi tiến trình tập luyện của mình thông qua màn hình LCD, theo dõi thời gian trôi qua, quãng đường đã đi, lượng calo bị đốt cháy, tốc độ và nhịp đập. Và bạn dễ dàng di chuyển máy chạy bộ ở bất cứ đâu, vì TF000 bao gồm khung gấp và bánh xe phía dưới. TF1000 bảo hành năm năm cho động cơ và khung và bảo hành 90 ngày cho các bộ phận và nhân công.