Máy chạy bộ ở mỹ có những hãng nào nổi tiếng nhất?

579

Máy chạy bộ là một thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe rất được ưa chuộng ngày nay bởi những tiện ích tuyệt vời của nó. Với nhu cầu ngày càng cao, các hệ thống, showwroom bán máy chạy bộ cũng mọc lên ngày một nhiều. Tuy nhiên, để có được một chiếc máy bền, đẹp thì xuất xứ của chúng rất quan trọng bởi hiện trong nước ta không có nhiều hãng sản xuất. Trong đó, máy chạy bộ mỹ được đánh giá rất cao. Hãy xem qua danh sách các hãng máy chạy bộ mỹ nổi tiếng, chất lượng dưới đây nhé!

1. Icon Health & Fitness

máy chạy bộ mỹ

Hãng máy chạy bộ Mỹ Icon Health & Fitness

Đứng đầu trong danh sách các hãng máy chạy bộ mỹ chất lượng, nổi tiếng nhất đó chính là hãng Icon Health & Fitness. Hãng chuyên sản xuất các thiết bị luyện tập thể dục và thể thao như máy chạy thể dục, máy tập hình elip, xe đạp tĩnh, thiết bị tập thể dục tại nhà, ghế tập tạ, thiết bị yoga và Pilates, máy chèo thuyền và cả quần áo tập thể dục. Hãng cung cấp máy chạy bộ lớn nhất Icon Health & Fitness có trụ sở chính tại Logan, Utah và được thành lập vào năm 1977.

Tại sao lại nói Icon Health & Fitness đứng đầu trong danh sách các hãng bán máy chạy bộ mỹ chất lượng nhất? Bởi khi nhìn vào con số doanh thu hằng năm của nó, 1 tỷ $ cho mỗi năm thực sự là con số khổng lồ mà không phải bất kỳ doanh nghiệp nào có thể đạt được không riêng gì ngành thiết bị nói riêng. Bên cạnh đó, những đánh giá, bình luận tích cực mà khách hàng đã chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội, trên website cũng là minh chứng cho chất lượng của hãng.

2. Life Fitness

máy chạy bộ mỹ

Hãng máy chạy bộ Mỹ Life Fitness

Giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng danh sách các hãng máy chạy bộ mỹ là Life Fitness. Cũng với mức doanh thu gần 1 tỷ $ mỗi năm, Life Fitness luôn là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Icon Health & Fitness. Chính vì vậy, nếu so sánh về chất lượng của Life Fitness và Icon Health & Fitness thì không thể có được câu trả lời chính xác được, phải nói là cả hai có chất lượng tương đương nhau.

Life Fitness là nhà máy sản xuất máy chạy bộ, máy tập hình elip, xe đạp tập và các thiết bị tập thể dục khác. Nó có trụ sở tại Schiller Park, Illinois và được thành lập vào năm 1958.

3. Hãng máy chạy bộ Mỹ Precor

máy chạy bộ mỹ

Hãng máy chạy bộ Mỹ Precor

Một hãng máy chạy bộ bạn có thể yên tâm mua sắm là Precor. Precor được thành lập vào năm 1980 và có trụ sở tại Woodinville, Washington. Công ty sản xuất các thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ, máy leo núi, máy tập chéo, máy tập nằm nghiêng và thiết bị kéo giãn.

Nếu bạn hỏi về chất lượng của máy chạy bộ mỹ hãng Prevor thì có thể đọc lời đánh giá của Brad of Waukegan như sau: “Chúng tôi đã mua một chiếc máy chạy bộ Precor cách đây 15-20 năm và không gặp vấn đề gì với nó cho đến tận ngày hôm nay. Thiết bị của máy rất chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lên đến 300 pound- Tôi nặng 235 pound và sử dụng nó hàng ngày để phục hồi chức năng cho vùng hông bên phải. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các chế độ của thảm, độ dốc. Nó theo dõi thời gian tổng thể, quãng đường chạy và nhịp tim của bạn bằng cách sử dụng các cảm biến đi kèm,…”

4. Nautilus International

máy chạy bộ mỹ

Hãng máy chạy bộ Mỹ Nautilus International

Hãng sản xuất máy chạy bộ Mỹ Nautilus International còn sản xuất các máy tập thể dục khác như máy chạy bộ, máy tập elip, xe đạp thẳng đứng và nằm nghiêng, cũng như phần mềm video và thiết bị có trọng lượng tự do. Họ có trụ sở tại Vancouver, Washington và được thành lập vào năm 1972.

Mẫu máy chạy bộ nổi bật nhất của hãng có thể nhắc đến là chiếc Nautilus T618. Bởi vì T618 có giá chỉ 1.499 đô la, ở mức giá khá là rẻ. Nhưng chất lượng của Nautilus T618 lại khiến người dùng rất hài lòng. Các yếu tố giúp nó trở thành một chiếc máy chạy bộ Mỹ tuyệt vời cho người tập bao gồm khu vực tập luyện lớn, đệm nâng cao và động cơ 3.5 HP. Ngoài ra, bảng điều khiển được tải với các chương trình đào tạo tương tác và khung máy chạy bộ có công nghệ gấp thả mềm để dễ dàng cất giữ giữa các bài tập.

5. Hãng máy chạy bộ Mỹ cao cấp Cybex International

máy chạy bộ mỹ

Hãng máy chạy bộ Mỹ Cyberx International

Và cuối cùng trong danh sách 5 hãng máy chạy bộ Mỹ tốt, chất lượng nhất chính là hãng Cybex International. Hãng Cybex International có trụ sở chính tại Medway, Massachusetts. Công ty được thành lập vào năm 1947 và sản xuất thiết bị thể dục như máy leo cầu thang, máy chạy bộ và xe đạp tập cho các câu lạc bộ thể dục, đội thể thao, trường cao đẳng, quân đội, câu lạc bộ và các cơ sở thể dục tại nơi làm việc.

Cybex International được xếp hạng là một trong số các nhà sản xuất thiết bị tập thể dục cao cấp hàng đầu thế giới. Thương hiệu Cybex của họ cung cấp đầy đủ các sản phẩm tập luyện sức mạnh và máy tập tim mạch. Các sản phẩm của họ thường được sản xuất tại Hoa Kỳ, chất lượng hàng đầu và giá cả tương ứng (cao). Máy chạy bộ Cybex chủ yếu dành cho những người mua sắm thương mại, nhưng tất cả các mẫu máy đều được bán với bảo hành dành cho khu dân cư. VỚi những sản phẩm của hãng này, bạn cần phải bỏ ra số tiền nhiều hơn so với các hãng khác.

Bài viết trên đây đã giúp bạn liệt kê top 5 hãng bán máy chạy bộ Mỹ nổi tiếng với chất lượng nhất. Hy vọng bạn đã có thể chọn được cho mình một hãng phù hợp nhất khi quyết định chọn mua máy chạy bộ nhập khẩu từ Mỹ.

Nguồn: https://elipsport.vn/