Máy chạy bộ tốt nhất cho gia đình – Máy chạy bộ thông minh Sunny Health & Fitness SF-T7515

1190

Máy chạy bộ thông minh Sunny Health & Fitness SF-T7515 là một trong những máy chạy bộ tốt nhất cho gia đình hiện nay. Cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt ở máy chạy bộ này nhé.

Hệ thống nghiêng dốc tự động của Sunny Health & Fitness SF-T7515

Hệ thống nghiêng dốc tự động của Sunny Health & Fitness SF-T7515

Điều nổi bật đầu tiên phải kể đến ở máy chạy bộ thông minh Sunny Health & Fitness SF-T7515 là hệ thống nghiêng dốc tự động tối đa có thể lên tới 12% giúp tối đa hiệu quả tập luyện. Tức là, điều chỉnh độ nghiêng của ván chạy là kỹ thuật số và được điều chỉnh từ bảng điều khiển hoặc tích hợp trong tay cầm bên trái.

Ngoài ra, có một số chương trình luyện tập cài sẵn liên quan đến độ nghiêng, vì vậy nếu bạn quyết định sử dụng một trong những chương trình này trong quá trình tập luyện của mình, máy sẽ tự động điều chỉnh trong bài tập mà bạn không cần phải thao tác gì. Có 12 mức độ nghiêng có sẵn, từ 0% đến 12%. Gia số nghiêng là 1%. Có các điều khiển điều chỉnh dần dần ở góc bên trái của giao diện điều khiển. Bảng điều khiển cũng có các điều khiển nghiêng nhanh cho các vị trí 3%, 6%, 9% và 12%.

Bảng điều khiển được trang bị trên Sunny Health & Fitness SF-T7515 có thể được phân loại là tầm trung nhưng khá đầy đủ với màn hình kỹ thuật số LCD với đèn nền LED màu xanh giúp theo dõi tiến trình tập luyện của bạn rất đơn giản. Bảng điều khiển cung cấp 12 chương trình tập luyện, tất cả đều tự động điều chỉnh tốc độ chạy và độ nghiêng. Ngoài ra còn có ba chương trình người dùng có sẵn. Do đó, bạn có thể sửa đổi chương trình bạn chọn bằng cách điều chỉnh tất cả 10 phân đoạn của nó và lưu lại để sử dụng sau.

Các thông số như: thời gian, tốc độ, độ nghiêng dốc, lượng calo được đốt cháy và nhịp tim sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình khi bạn bắt đầu luyện tập, bạn sẽ dễ dàng xem kết quả của mình để biết được hiệu quả tập luyện ra sao.

Tính năng Body Mass Index

Ngoài ra máy chạy còn có một tính năng Body Mass Index – kiểm tra chỉ số cơ thể có sẵn. Tính năng BMI được sử dụng để kiểm tra mối quan hệ giữa chiều cao và cân nặng của bạn. Đối với nó, bạn sẽ phải nhập dữ liệu cá nhân như chiều cao, cân nặng, giới tính và tuổi.

Về các tính năng khác, chúng ta có thể đề cập đến hệ thống âm thanh của thiết bị, giá đỡ máy tính bảng khá lớn và có thể chứa bất kỳ máy tính bảng nào và hai khay đựng phụ kiện hoặc chai được hàn vào bảng điều khiển. Hệ thống âm thanh bao gồm hai loa cung cấp âm thanh khá tốt. Nó tương thích với hầu hết điện thoại thông minh và máy nghe nhạc MP3. Bạn có thể sử dụng kết nối với giắc cắm tai nghe 3mm hay Bluetooth để nghe nhạc trên điện thoại. Bảng điều khiển giúp tạm dừng/phát, nhận cuộc gọi và điều khiển âm lượng.

Tính năng Body Mass Index

Động cơ mạnh mẽ

Sunny Health & Fitness SF-T7515 là máy chạy bộ và được trang bị động cơ 2.2HP. Động cơ này là đủ để đi bộ và chạy bộ tập luyện. Ngoài ra, theo một số phản hồi của người dùng, nó không quá nóng và hoạt động tốt ngay cả khi chạy ở tốc độ tối đa.

Máy chạy bộ thông minh Sunny Health & Fitness SF-T7515 cung cấp tốc độ tối đa lên tới 12 km/h. Tốc độ mặc định là 1.5 km/h nhưng từ đó, bạn có thể điều chỉnh tốc độ theo mức tăng 0,1 km/h. Do đó, bạn có thể dễ dàng khớp tốc độ của vành đai với tốc độ của mình, để hưởng lợi từ việc đi bộ thoải mái.

Máy cũng có các nút điều khiển tốc độ trên bảng điều khiển và tích hợp thanh điều khiển bên phải. Bảng điều khiển cung cấp các điều khiển tốc độ nhanh cho các cài đặt tốc độ 3km/h, 6km/h, 9km/h, 12km/h. Máy chạy bộ thông minh Sunny Health & Fitness SF-T7515 có khung thép được phủ một lớp sơn chống ăn mòn, màu chính là màu trắng, với logo Sunny được sơn màu đỏ.

Di chuyển cơ động nhờ bánh xe

Di chuyển cơ động nhờ bánh xe

Phần phía sau của phần đầu máy có hai bánh xe tạo điều kiện cho việc di chuyển máy xung quanh một cách dễ dàng, từ phòng này sang phòng khác. Cơ chế thủy lực thả mềm giúp đảm bảo an toàn, rảnh tay và không gặp rắc rối mỗi lần bạn cần gấp máy chạy bộ và mở ra máy chạy bộ. Việc của bạn chỉ là ấn nhẹ nào nút thủy lực và đứng chờ máy tự hạ xuống mà thôi.

Phần thảm chạy có một số điểm hấp thụ sốc làm giảm bớt một phần quan trọng của tác động đi bộ. Khác biệt đặt, đi bộ hoặc chạy bộ trên máy chạy bộ này là rất tốt cho các khớp so với đi bộ hoặc chạy bộ trên nhựa đường hoặc bê tông.

Sunny Health & Fitness SF-T7515 là máy chạy bộ tầm trung để đi bộ và chạy bộ thích hợp với những người có thân hình không quá lớn. Đây là một máy tập thể dục tốt, hoàn hảo cho các bài tập cường độ nhẹ đến trung bình, săn chắc cơ bắp, luyện tập phục hồi, phát triển sức chịu đựng và giảm cân. Với giá cả phải chăng khoảng 500 đô la thì đây hoàn toàn là một sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi người.