4 lưu ý khi mua máy đi bộ trên không ngoài trời cần phải biết

644

Máy đi bộ trên không ngoài trời là một thiết bị tập luyện thể dục quen thuộc và thường được tìm thấy trong các công viên hoặc được đặt dọc các con sông ở thành phố.

Bài tập thể dục đi bộ hay chạy bộ là vô cùng quen thuộc với mọi người, chúng ta có thể tập luyện đi bộ tại công viên, trên đường phố hoặc tập luyện trên máy chạy bộ ngay tại nhà, hay tập với máy chạy bộ phòng gym. Nhưng vì sao việc tập luyện với máy đi bộ trên không ngoài trời lại mang đến hiệu quả nhiều hơn việc đi bộ truyền thống? 

4 Điểm lưu ý khi mua máy đi bộ trên không ngoài trời

Máy đi bộ trên không ngoài trời

Máy đi bộ trên không ngoài trời đôi

Khi bạn muốn mua một sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ những đặc điểm của sản phẩm ấy, hãy cùng đến với những chia sẻ kinh nghiệm khi chọn mua máy đi bộ trên không ngoài trời để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho mình nhé.

1. Chất lượng máy đi bộ trên không ngoài trời

Chất lượng sản phẩm là một trong những lưu ý đầu tiên khi chọn mua máy đi bộ trên không, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm được sản xuất có đảm bảo chất lượng như: kiểu dáng, kích thước, độ chắc chắn của khung sườn máy, sơn trên máy có đảm bảo chất lượng,…

2. Lựa chọn thương hiệu uy tín

Hãy tham khảo nhiều nguồn thông tin trên tất cả các nguồn để có thể tìm được nhà cung cấp uy tín. Hiện nay với kết nối Internet bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin sản phẩm và thông tin cửa hàng, bạn cũng có thể xem trước những đánh giá của người mua hàng lúc trước để có thể lựa chọn điểm bán hàng đáng tin cậy.

3. Máy đi bộ trên không có di chuyển được hay đặt cố định

Hầu hết những loại máy đi bộ trên không ngoài trời chỉ đặt cố định một chỗ và không thể di chuyển, nhưng hiện nay có những sản phẩm hiện đại hơn, có thể dễ dàng gấp gọn lại và di chuyển, nên khi mua bạn nên dựa vào nhu cầu tiêu dùng của mình để chọn đúng sản phẩm.

4. Chất lượng dịch vụ nhà cung cấp

Việc lựa chọn thương hiệu uy tín cũng gián tiếp quyết định được chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp với sản phẩm bạn mua. Bạn nên cân nhắc các loại dịch vụ khi mua hàng như dịch vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa máy đi bộ trên không, những dịch vụ này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định chọn mua sản phẩm của bạn.

Và một điểm rất quan trọng nữa là trước khi mua máy đi bộ trên không, người mua nên xác định được mục đích tập luyện của mình và lập ra một kế hoạch tập nghiêm túc để có thể đưa ra quyết định chọn mua với các kiểu dáng, kích thước  một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Lợi ích của việc tập luyện với máy đi bộ trên không ngoài công viên

Máy đi bộ trên không ngoài trời

Các loại máy tập thể dục ngoài trời

Sải bước nhẹ nhàng, tránh chấn thương xương khớp

Khi tập luyện với máy đi bộ trên không ngoài trời, chúng ta có thể sải bước nhẹ nhàng, tránh gây chấn thương xương khớp lên cơ thể, giúp tăng lượng oxy lưu thông trong máu. Và một lợi ích nữa là máy đi bộ trên không giúp tăng độ dẻo dai của hệ xương và phòng chống các bệnh về xương khớp.

Rèn luyện nhiều nhóm cơ khác nhau

Với máy tập đi bộ trên không, chúng ta có thể rèn luyện nhiều nhóm cơ khác nhau trong một buổi tập. Vừa rèn luyện cơ hông, cơ đùi, vừa có thể thực hiện các động tác chéo chân trên máy vô cùng thú vị và mang lại một thân hình lý tưởng.

Có thể tập luyện với nhiều mức độ khác nhau

Với máy đi bộ trên không, bạn có thể đi với một góc 90 độ, hoặc 200 độ, hoặc chỉ 45 độ tùy theo nhu cầu và bài tập của mình. Từng mức độ động tác sẽ tác động một cách khác nhau đến hệ cơ, xương, khớp và mang lại hiệu quả khác nhau.

Việc tập luyện với máy chạy bộ trên không cũng không gây ra nhiều tiếng ồn, giúp chúng ta tập luyện với một tâm thế thoải mái ở cường độ cao mà không lo ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Tập luyện ngoài trời giúp tinh thần thoải mái hơn

Việc tập luyện với máy đi bộ trên không bên ngoài hay tập luyện bất cứ bài tập thể dục thể thao nào trong không gian mở cũng giúp tinh thần bạn sản khoái hơn rất nhiều, không khí trong lành ngoài trời sẽ cung cấp đủ lượng oxy cho quá trình tập luyện cường độ cao.

Mua máy đi bộ ngoài trời trên không ở đâu?

Máy đi bộ trên không ngoài trời

Máy đi bộ trên không ngoài trời ELIP

Máy đi bộ trên không ngoài trời ELIP được thiết kế với bề mặt sản phẩm được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện, và các mối hàn trên sản phẩm được gia công kỹ lưỡng nên đảm bảo độ bền cao và chống chọi được với thời tiết bên ngoài công viên. Máy tập hỗ trợ các bài tập thể dục đơn giản với độ an toàn và hiệu quả cao.

Thương hiệu Elipsport có cung cấp các sản phẩm máy đi bộ trên không ngoài trời đơn và máy đôi phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Hy vọng nội dung chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm thông tin tham khảo khi muốn chọn mua máy đi bộ trên không bên ngoài trời và được quyết định hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu tập luyện cường độ cao hơn thì hãy tham khảo thêm các dòng máy chạy bộ đa năng ELIP hot nhất hiện nay tại website elipsport.vn nhé.