Mua máy chạy bộ cũ ở Hà Nội

587

Tôi vừa bị thất tình. Haizz. Tôi là một nhân viên quèn ở một công ty chuyên máy chạy bộ tại Thủ đô. Tôi đã từng có một mối tình thật đẹp. Một mối tình mà tôi cứ ngỡ sẽ đi đến đám cưới. Tuy nhiên cái gì mình càng muốn giữ sẽ càng chạy đi.

Mua máy chạy bộ cũ ở Hà Nội

Mua máy chạy bộ cũ ở Hà Nội

Tôi là dân ở một vùng quê, quãng đời sinh viên của tôi đã trải qua không ít cực khổ. Tôi đã khá khó khăn để sống trong một phòng trọ nhỏ bé chật hẹp. Tôi từng nhớ tôi thèm thuồng nhìn người khác chạy trên máy chạy bộ trong phòng gym như thế nào. Tôi tự hứa với bản thân là khi mình tốt nghiệp sẽ cố gắng tậu một máy chạy bộ về để thỏa thích tập thể dục.

May mắn trời phú cho tôi tính siêng năng và thông minh. Tôi đã tốt nghiệp và thành công xin vào làm ở một công ty sản xuất máy chạy bộ. Bạn cảm thấy tôi thật may mắn đúng không? Nhưng không. Với mức lương ít ỏi của một sinh viên mới ra trường, máy chạy bộ vẫn còn là niềm mong ước của tôi. 

Ở đây, tôi đã gặp được em. Một cô gái lớn hơn tôi 2 tuổi thôi nhưng đáng yêu vô cùng. Tôi đã yêu em từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười tỏa sáng của em. Lúc tôi gặp em, em đang đứng cạnh máy chạy bộ yêu thích của tôi. Em đứng đó hướng dẫn khách hàng xem máy chạy bộ

Tôi nhìn qua bóng dáng nhỏ bé ấy mà tự hứa mình sẽ bảo vệ em đến suốt đời. Xung quanh em đầy vệ tinh. Ai ai cũng hoàn hảo. Thoáng chốc tôi tự cảm thấy tự ti hẳn. 

Câu chuyện khi tôi mua được máy chạy bộ cũ ở Hà Nội

Mua máy chạy bộ cũ ở Hà Nội

Một hôm trời mưa, tôi đã gặp em đang nhìn chằm chằm vào máy chạy bộ. Tôi lấy can đảm đến bắt chuyện với em. Hóa ra em cũng có niềm đam mê về máy chạy bộ. Hóa ra chúng tôi cũng có điểm chung này. Tôi lấy đó làm nền tảng để chúng tôi nói chuyện cùng nhau. Tôi hẹn em đi chơi và chúng tôi cùng nhau nói về niềm yêu thích máy chạy bộ với nhau.

Lâu dần, tôi tỏ tình với em. Em đồng ý ngay. Tôi và em trở thành một cặp đôi mà mọi người trong công ty không ngờ nhất đến. Chúng tôi vẫn yên bình cho đến khi dính đến tiền bạc.

Một ngày nọ, em nói với tôi rằng em muốn mua máy chạy bộ. Và em hi vọng tôi cũng sẽ mua để chúng tôi cùng tập chung với nhau. Dù đã đi làm đã lâu nhưng tôi vẫn không thể nào có đủ khả năng chi trả cho máy chạy bộ. Vì vậy tôi tìm mua máy chạy bộ cũ ở Hà Nội. 

Em cảm thấy không thoải mái với chuyện này chút nào. Đối với em, đồ cũ là đồ không tốt. Dù tôi mua ở chỗ uy tín nhất của Hà Nội. Em bảo tôi chỉ như thế còn keo kiệt thì liệu sau này những vấn đề khác em muốn tôi liệu có đáp ứng được không. Tôi bất ngờ với thái độ của em. Đúng rồi, em là con gái cưng của một gia đình giàu có có tiếng tại đất Thủ đô này, em làm sao hiểu được nỗi khổ của chàng trai nghèo như tôi được. 

Cãi nhau to về vấn đề này, tôi và em chia tay. Mua máy chạy bộ cũ ở Hà Nội có gì là sai à? Nếu bạn như tôi thì bạn sẽ làm gì?Nguồn: https://phunulaphaidep.org/