Nhảy dây giảm cân – Ai muốn chân thon dáng đẹp không thể không tập

578

“Chân mày to như chân voi ấy nhỉ”. Đó là câu nói khiến mình rất đau lòng và ý thức được mình phải tập luyện để chân thon gọn, chăn sắc. Tình cờ mình xem được clip nhảy dây giảm cân – Ai muốn chân thon dáng đẹp không thể không tập. Nó đúng là vị cứu tinh cho đôi chân to và thô thiển của mình. Cùng nghe mình chia sẻ nhé.

Nỗi khổ của người “chân voi” mấy ai thấu

Nhảy dây giảm cân

Nỗi khổ của người “chân voi” mấy ai thấu

Chân mình ngày xưa cũng thon gọn, mi nhon lắm. Nhưng từ khi sinh xong, người sồ sề xong chân cũng to lên. Nếu người ta không nhìn mặt chắc còn nghĩ chân đàn ông. Chưa kể da mình không được trắng. Chân lại có ít sẹo do ngày trước mấy lần bị tai nạn. Đúng là xấu hết chỗ nói. Phụ nữ ai chẳng muốn mặc váy. Vừa nhẹ nhàng, nữ tính vừa xinh đẹp. Nhưng với mình thì khác, dù muốn cũng không dám mặc. Có chăng chỉ mặc những chiếc váy dài gần đến mắt cá. Mới che được hết khuyết điểm. Mà hè đến rồi, những chiếc váy ấy dần cũng vứt xó luôn. 

Mình cũng biết chân mình to, cũng ý thức được việc phải làm mọi cách để giảm mỡ và săn chắc cơ. Nhưng mà mãi chưa tìm được phương pháp hợp lý. Cũng đã từng nghĩ đến cách thẩm mỹ hút mỡ. Nhưng lại sợ tác dụng phụ này kia. Cuối cùng vẫn đang dẫm chân tại chỗ. Thật may là xem được clip nhảy dây giảm cân – Ai muốn chân thon dáng đẹp không thể không tập. Cuộc đời mình đúng là sang trang mới luôn.

Một chế độ ăn kiêng hợp lý góp phần không nhỏ vào quá trình giảm cân đấy nhé!, xem thêm:

Giảm 6kg Trong 3 Tháng Với Chế Độ Ăn Kiêng Giảm Cân 5:2

Nhảy dây giúp giảm cân, phù phép cho đôi chân thon gon

Nhảy dây là trò chơi từ thuở còn bé của mỗi chị em. Chắc không ai là không biết đến mấy trò chơi này. Hôm đầu mua dây về ông xã còn cười, bảo mình muốn ôn lại kỷ niệm tuổi thơ hả. Mình cũng chỉ tập nhảy dây cơ bản. Đôi khi đổi một chút kỹ thuật như nhảy chéo chân, nhảy đá chân. Mình tự biến hóa theo thể trạng của mình ấy mà. Mới đầu nhảy xong cơ căng hết lên. Vòng một mình cũng hơi quá khổ nên nhảy mấy lượt là đau tức ngực. Thế là cứ tập được 5 phút thì nghỉ, sau đó lại nhảy tiếp. Mỗi ngày mình dành ra 20 phút để tập nhảy dây và 20 phút để chạy bộ. Cứ đều đều sáng thì chạy bộ, chiều tối về thì nhảy dây. Phải chăm chỉ, chịu khó thì mới có quả ngọt được.

Nhảy dây giảm cân

Nhảy dây giúp giảm cân, phù phép cho đôi chân thon gon

Sau hơn 2 tháng luyện tập thì mình thực sự bất ngờ với kết quả nhận được. Mình giảm được hơn 4kg. Vòng chân giảm 2cm. Người săn chắc và không còn chảy xệ  bèo nhèo như trước. Một sự thay đổi vượt bậc. Đến chồng còn trầm trồ khen dạo này dáng dấp ngon nghẻ. Nhìn như mấy cô gái chưa chồng chứ không phải mẹ trẻ, con mọn nữa rồi.  Thật may mà tìm được phương pháp tập luyện hiệu quả tại nhà. Chứ đi phẫu thuật thẩm mỹ thì chết dở, không biết như nào. Hôm qua vừa đọc bài báo cô gái đi hút mỡ bị chết lâm sàng trên giường mổ. Sợ thật.

Nên cứ kết hợp các phương pháp tập luyện tại nhà rồi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học mà triển thôi các chị ạ. Trời không phụ lòng người chăm chỉ đâu.

Hy vọng với vài dòng chia sẻ về nhảy dây giảm cân – Ai muốn chân thon dáng đẹp không thể không tập. Nó sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và đôi chân mi nhon nhé. Mẹ trẻ nào có bí quyết giảm mỡ bụng hay ho nữa thì cùng chia sẻ nhé. 

Xem thêm các bí quyết giảm mỡ bụng và mỡ đùi tại các kênh thông tin dưới đây.

Thông tin tham khảo:

Bạn có những thắc mắc về vấn đề sức khỏe hay làm đẹp mà thật sự ngại và không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Kênh Sức khỏe sẽ nhờ các tư vấn có kinh nghiệm để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://phunulaphaidep.org/