Sở thích, tính cách và sự nghiệp của phụ nữ nhóm máu B

1009

Những người thuộc cùng một nhóm máu giống nhau sẽ có những điểm tương đồng trong tính cách, sở thích. Và những người thuộc nhóm máu này sẽ khác so với những người thuộc nhóm máu khác. Vậy phụ nữ nhóm máu B có sở thích, tính cách và sự nghiệp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này đây.

1. Tính cách của phụ nữ nhóm máu B

Những người phụ nữ nhóm máu B có tính cách khá đặc trưng và dễ nhận ra là vô cùng thân thiện, hòa đồng và xã giao với mọi người. Phụ nữ có nhóm máu B luôn biết cách hòa mình vào cộng đồng cũng như giao lưu với tất cả mọi người. Trong các môi trường như trường học hay công sở, rất dễ dàng để nhận ra một người phụ nữ nhóm máu B chính là “hoa hậu thân thiện”.

Tuy nhiên, tính cách của những người phụ nữ mang trong mình nhóm máu B này đôi khi không được bộc lộ rõ, có thể sự thân thiện của họ khi ở đám đông chỉ là sự cố tình thể hiện. Bởi họ không muốn bộc lộ tính cách thật của mình trước người khác mà chỉ khi đối mặt với những người thân thuộc, họ mới thực sự trở về đúng tính cách thật của mình.

Bên cạnh đó, phụ nữ nhóm máu B cũng rất mạnh mẽ, có cá tính riêng, vô cùng độc lập và lạc quan. Những người phụ nữ thuộc nhóm máu này thường không muốn lệ thuộc vào bất kỳ ai hay quá quan trọng một cuộc sống vật chất. Mà hơn bao giờ hết, họ luôn cố gắng, sẵn sàng phấn đấu để đạt được mục tiêu, ước muốn của mình.

Song, với tính cách quá mạnh mẽ và độc lập, đôi khi phụ nữu nhóm máu B sẽ phớt lờ đi và không thèm quan tâm đến người khác

phụ nữ nhóm máu b

Phụ nữ nhóm máu B rất thân thiện

2. Sự nghiệp phụ nữ nhóm máu B

Với đặc điểm là người hoạt bát, nhanh nhẹn và xã giao tốt, người phụ nữ nhóm máu B rất phù hợp cho các công việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng như nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng,… Thêm vào đó, họ cũng có trực giác rất nhạy giúp nhìn thấy trước những điềm báo không lành nên nếu kinh doanh, chắc chắc rủi ro mà phụ nữ nhóm máu B gặp được rất là ít.

Trong sự nghiệp của mình, người phụ nữ nhóm máu B cũng có cơ hội thăng tiến rất cao nhờ vào khả năng xã giao, cách nói chuyện và làm quen với mọi người.

Có thể nói, trong sự nghiệp người phụ nữ nhóm máu B luôn thể hiện được tất cả những ưu điểm của mình có. Họ cần học cách sử dung và kiểm soát những ưu điểm này tốt để đạt được vị trí cao hơn trong công việc.

phụ nữ nhóm máu b

Phụ nữ nhóm máu B rất dễ thăng tiến trong công việc

3. Tình yêu của phụ nữ nhóm máu B

Nếu trong sự nghiệp, những ưu điểm như độc lập, mạnh mẽ, quyết đoán giúp phụ nữ dành được sự mến mộ và thăng tiến nhanh thì trong tình yêu, nó chính là yếu điểm.

Trong tình yêu, khi phái mạnh luôn muốn được che chở, bảo vệ, lắng nghe từ người phụ nữ của mình thì trái lại, người phụ nữ có nhóm máu B lại quá độc lập, có cái tôi quá lớn và không bận tâm suy nghĩ của người khác sẽ mang lại cho người đàn ông cảm giác thât vọng. Tuy bên ngoài người phụ nữ có vẻ như đang yêu say đắm người đàn ông của mình, nhưng không ai biết được rằng người phụ nữ có nhóm máu B lại đang toan tính cho sự chia ly, từ bỏ.

Sự hiếu thắng của người phụ nữ này cũng sẽ là nguyên nhân cho những cuộc cãi vã, mâu thuẫn giữa hai bên. Tuy nhiên, phụ nữ nhóm máu B lại không thích cãi nhau mà mặc nhiên rằng mình luôn đúng khiến cho người yêu của mình cảm thấy không được tôn trọng ý kiến mà dẫn đến tan vỡ.

phụ nữ nhóm máu b

Tình yêu cảu phụ nữ mang nhóm máu B thường có nhiều cãi vã

Bên cạnh đó, với tính cách mở, hòa đồng với nhiều người cũng có thể khiến cho người đàn ông của người phụ nữ mang nhóm máu B không hài lòng, lo lắng.

Xem thêm: Phụ Nữ Nên Kinh Doanh Gì? Kinh Doanh Giúp Bạn Độc Lập Kinh Tế

4. Những người phụ nữ nổi tiếng mang nhóm máu B

4.1. Jeon Ji Hyun

phụ nữ nhóm máu b

Jeon Ji Hyun

Ngay từ những năm học đại học đầu tiên, cô nàng Joen Ji Hyn đã là một ngôi sao màn bạc nổi tiếng. Thế nhưng khi xuất hiện tại trường cũng như các nơi công cộng, cô nàng vẫn luôn hòa đồng, thân thiện và giản dị hết mức.

4. 2. Yoona

phụ nữ nhóm máu b

Yoona

Từ đồng nghiệp đến tiền bối và các trợ lý, nhân viên trong trường quay đều hết lời khen ngợi sự thân thiện của cô nàng Yoona, thành viên nhóm SNSD.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến những người phụ nữ nhóm máu B. Để phát triển và hoàn thiện bản thân theo hướng tốt nhất, hãy luôn biết cách dung hòa những ưu, nhược điểm của bản thân bạn nhé!