So sánh máy chạy bộ Solo F80 với NordicTrack Commercial 1750

672

Hai dòng máy chạy bộ Solo F80 với NordicTrack Commercial 1750 đang so kè với nhau từng chút một trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu xem chi tiết của hai dòng máy này như thế nào mà được người tiêu dùng yêu thích đến vậy.

So sánh máy chạy bộ Solo F80 với NordicTrack Commercial 1750

So sánh máy chạy bộ Solo F80 với  NordicTrack Commercial 1750

Solo F80 và NordicTrack Commercial 1950 là hai dòng máy chạy bộ có chất lượng cao trên thị trường với mức giá tương tự nhau được nhiều người biết đến. Vậy để chọn dòng máy nào phù hợp với nhu cầu của bạn chúng ta cùng tìm hiểu điểm khác nhau giữa hai dòng máy này qua bài viết sau:

NordickTrack bao gồm Ứng dụng iFit hiện đại với Google Maps, nên đáp ứng được các bài tập luyện mới, mạo hiểm và chi tiết hơn. Các cài tập trên Ứng dụng iFit Coach cho bạn biết rõ về vị trí bạn đang chạy, đây là một tính năng bổ sung cho việc luyện tập thường xuyên của bạn. Ứng dụng cũng điều chỉnh độ nghiêng và tốc độ của bạn trong các bài tập khác nhau tạo ra thử thách cho người chạy và cho phép bạn cảm thấy như đang luyện tập ở ngoài trời với các địa hình khách nhau. Mang lại sự thích thú khi luyện tập.

SOLE F80 có nhiều chức năng đơn giản, dễ sử dụng hơn NorickTrack. Với 10 chương trình cài sẵn cho phép bạn tập luyện tốt và liên tục tăng tốc độ, độ nghiêng khi bạn luyện tập. Mặc dù mô hình Solo không có huấn luyện viên ngoài đời thực, với màn hình cảm ứng, nó rất dễ vận hành và vẫn sẽ khiến bạn chảy mồ hôi khi theo dõi nhịp tim và lượng calo bị đốt cháy.

NordicTrack Commercial 1750

NordicTrack Commercial 1750

NordicTrack nổi tiếng với việc phát hành các thiết bị thể dục sang trọng giúp người dùng đạt được mục tiêu luyện tập của họ với các công nghệ và tính năng mới nhất. Máy chạy bộ này lớn hơn một chút so với hầu hết các máy chạy bộ khác. Hầu hết khi mua dòng máy chạy bộ thanh lý đã qua sử dụng tại các phòng gym chúng ta cũng rất bất ngờ với kích thước to bất thường của chúng.

Nhưng nó được tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời mang cho bạn sự hài lòng khi luyện tập. NordicTrack Commercial 1950 nổi bật với tính năng vượt trội sau: 

 • Màn hình cảm ứng 7 7 điểm được trang bị Ứng dụng iFit Coach. Tất cả các nước trên thế giới đề dễ dàng luyện tập
 • Được trang bị Bluetooth, cổng âm nhạc để đồng bộ hóa các ứng dụng được trang bị trong quá trình luyện tập.
 • 38 chương trình tập luyện cài sẵn bao gồm trong giao diện điều khiển
 • Cảm biến cảm ứng theo dõi nhịp tim, quãng đường, vận tốc, thời gian luyện tập.
 • Được trang bị các chỗ để các vận dụng cá nhân như: điện thoại, chìa khóa, chai nước, giá đỡ máy tính bảng.
 • Độ nâng dốc lên đến 15%, độ giảm sốc 30%

Sole F80

Sole F80 là một sản phẩm tuyệt vời được sản xuất của Sole. Sản phẩm mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi chất lượng và độ bền cao. Sole F80 có kỹ thuật đơn giản, dễ dàng điều chỉnh, mang lại cho bạn một buổi tập luyện tuyệt vời mà không cảm thấy quá tải với các bài tập. Tính năng nổi bật của Solo F80: 

 • Màn hình 9 LCD với ứng dụng tích hợp: Quạt trong màn hình, theo dõi nhịp tim, quãng đường, vận tốc, lượng calo tiêu thụ trong quá trình luyện tập.
 • Độ nâng dốc lên đến 15%. Độ giảm sốc lên đến 40%
 • 10 chương trình tập luyện cài sẵn
 • Loa tích hợp trong bảng điều khiển
 • Bluetooth tương thích với các ứng dụng, fitbit. Loa tích hợp trong bảng điều khiển
 • Nhiều vị trí để lưu trữ vật dụng cá nhân như điện thoại, chìa khóa, chai nước

Solo F80 với NordicTrack Commercial 1750 công suất không chênh nhau nhiều

Solo F80 với  NordicTrack Commercial 1750

 • Về công suất, cả hai máy chạy bộ điện đều đáp ứng được nhu cầu luyện tập với nhiều chế độ luyện tập
 • Sole F80 nhẹ hơn nên dễ dàng di chuyển . NordicTrack chắc chắn hơn, nặng hơn do khung lớn, cứng cáp nên phù hợp hơn với không gian rộng. 
 • Cả hai máy chạy bộ tại nhà đều có đệm flex được tích hợp vào dây đai, phuộc nhúm lò xo giúp chạy êm hơn, không gây tiếng ồn