Tăng cân bằng sữa bí đỏ, gầy kinh niên cũng 1 tháng tăng 6kg

845

Ngày trước tôi có biệt danh là “còi” vì tôi quá gầy so với chiều cao 1m65. Lớn lên chút nữa, tôi bước vào đại học nhưng người thì cứ gầy nhom như vậy, nhìn chẳng có sức sống tẹo nào. Tôi bắt đầu tìm hiểu các phương pháp tăng cân nhanh chóng thì có một hôm tình cờ biết được tăng cân bằng sữa bí đỏ, gầy kinh niên cũng 1 tháng tăng 6kg. Nếu bạn cũng giống như tôi hồi trước thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này.

Tại sao ngày trước tôi lại gầy như vậy?

Tăng cân bằng sữa bí đỏ

Tại sao ngày trước tôi lại gầy như vậy?

Hồi còn bé xíu, mẹ tôi có kể, ngày đó gia đình đói nghèo, khi chửa tôi mẹ chẳng có gì bồi bổ cả. Chửa khoảng 7 tháng mà vẫn phải vác bụng bầu đi để làm ruộng vì chẳng ai làm hộ cho cả. Đến khi sinh tôi xong, cân nặng của tôi vỏn vẹn có 2,5kg, rất bé và cả gia đình phải cố gắng lắm bồi bổ cho tôi, nuôi dưỡng tôi nên tôi mới lớn và trưởng thành như bây giờ.

Tôi vẫn còn nhớ, hồi ôn thi đại học, lúc đó đã gầy thì chớ, ôn thi vất vả giảm sút 2 cân nữa khiến tôi xót xa. Tôi không hiểu tại sao tôi ăn uống khỏe như vậy, bữa đánh 3 bát cơm mà vẫn không thể nào tăng cân nổi. Người gầy gò nên nhìn tôi rất thiếu sức sống. Mỗi khi ra ngoài đường, tôi nhìn thấy những cô nàng người đầy đặn tôi thèm có được điều đó lắm. Chẳng bù cho tôi, con bạn thân của tôi có vóc dáng gọi là chuẩn không cần chỉnh. Nó còn phải kiêng không ăn nhiều chứ sợ mập. 

Thấy tôi đỗ vào đại học mà vẫn buồn bã chỉ vì cơ thể gầy quá, nó cùng tôi tìm hiểu các phương pháp tăng cân hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Cũng sắp đến ngày nhập học ở thành phố, tôi cũng muốn đầy đặn một chút nhìn sẽ xinh hơn, nữ tính hơn. Một hôm, nó hớt hải vào nhà tôi và nói cho tôi biết cách tăng cân bằng sữa bí đỏ, gầy kinh niên cũng 1 tháng tăng 6kg. Nó nói có bà chị mách cho, chị ấy cũng từng như tôi nhưng giờ thì đã mập hơn trước rồi, người rất đầy đặn và vừa vặn.

Tôi tin lời của con bạn thân, bắt đầu ngay quá trình tăng cân bằng sữa bí đỏ, gầy kinh niên cũng 1 tháng tăng 6kg. Vì nguyên liệu cũng khá dễ tìm, cách thực hiện cũng đơn giản, tôi kiên trì đúng 1 tháng và đã có kết quả tuyệt vời. Tôi không những tăng 1-2 cân mà thậm chí tăng lên hẳn 6 cân. Tôi mừng lắm, nhìn người tôi có da có thịt trông xinh lên bao nhiêu.

⇒ Xem thêm: Tăng cân bằng Vitamin B1

Phương pháp tăng cân bằng sữa bí đỏ của tôi là gì?

Tăng cân bằng sữa bí đỏ

Phương pháp tăng cân bằng sữa bí đỏ của tôi là gì?

Bạn có muốn biết cách tăng cân bằng sữa bí đỏ, gầy kinh niên cũng 1 tháng tăng 6kg không? Chắc chắn là có rồi phải không nào? Bạn hãy nhớ nếu thấy phù hợp và là điều bạn đang cần thì hãy nhanh chóng áp dụng để sớm có được thân hình như mong đợi nhé.

Tăng cân bằng sữa bí đỏ, gầy kinh niên cũng 1 tháng tăng 6kg chính là: bạn chuẩn bị các nguyên liệu như nước cốt dừa, sữa ông thọ, sữa tươi và bí đỏ nhé. Nào hãy bắt đầu thôi. Đầu tiên bạn làm sữa bí đỏ như sau: Bạn cắt từng miếng bí nhỏ cho vào nồi hấp cách thủy rồi mang bí xay nhuyễn. Tiếp theo, bạn cho thêm sữa tươi, sữa đặc và một ít nước cốt dừa nữa nhé, rồi lại xay cho thật mịn. Cuối cùng, bạn cho tất cả hỗn hợp vào nồi và đun sôi, bạn để nguội rồi cho vào cái chai thủy tinh bảo quản trong ngăn mát. Vậy là xong rồi đó.

Tăng cân bằng sữa bí đỏ, gầy kinh niên cũng 1 tháng tăng 6kg, hàng ngày bạn uống 2 lần/ ngày vào bữa trưa sau khi ăn cơm và tối trước khi đi ngủ. Bạn nên nhớ kết hợp thêm việc ăn uống hợp lý, lành mạnh, đúng giờ, ngày 6 bữa và có tập luyện thể dục thể thao nữa nhé.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ với bạn cách tăng cân bằng sữa bí đỏ, gầy kinh niên cũng 1 tháng tăng 6kg. Với phương pháp này không những giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà còn có lợi cho sức khỏe của bạn. Hãy thực hiện ngay nếu muốn vừa đẹp da vừa đẹp dáng.

Nếu bạn có câu hỏi gì về làm đẹp hay thể thao thì cứ liên hệ với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Thông tin tham khảo:

Bạn có những thắc mắc về vấn đề sức khỏe hay làm đẹp mà thật sự ngại và không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Kênh Sức khỏe sẽ nhờ các tư vấn có kinh nghiệm để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://phunulaphaidep.org/