Thực đơn giảm cân 3 ngày giảm cân cấp tốc hiệu quả

450

Thực đơn giảm cân 3 ngày có thể là cứu cánh cho bạn khi phải dự một buổi tiệc bất ngờ nào đó. Bạn cần phải giảm cân nhanh nhất có thể để diện đồ. Để có thể giảm cân nhanh, chúng tôi muốn gợi ý cho một thực đơn giảm cân nhanh sau đây.

Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến “Công thức ăn kiêng kiểu quân đội” trong 3 ngày đã phổ biến ở nước ngoài từ lâu. Tôi đã tự mình thử thực đơn ăn kiêng này và giảm được 3 kg trong một tuần! Bạn hãy thử xem nó hiệu quả như thế nào nhé!

Công thức thực đơn giảm cân 3 ngày có gì?

Nhiều bạn đang áp dụng thực đơn giảm cân bằng chuối trong 3 ngày nhưng cách này không hiệu quả lắm. Bởi chỉ ăn chuối không thì cơ thể không đủ chất dinh dưỡng mà còn dễ ngán nữa. Hãy thử thay đổi bằng thực đơn giảm cân 3 ngày sau đây. Bổ sung nhiều dưỡng chất và nhiều thực phẩm giúp bạn đỡ ngán.

Thực đơn giảm cân 3 ngày

Tìm hiểu về chế độ ăn kiểu quân đội

Cụ thể công thức nấu ăn quân sự đã phổ biến ở nước ngoài từ lâu và là một trong những “thực đơn giảm cân” hiệu quả. Thực tế, đó là một kế hoạch ăn kiêng ít calo, hạn chế lượng calo nạp vào. Và đạt được hiệu quả giảm cân trong thời gian ngắn.

Chế độ ăn trong quân đội có 3 ngày, đồ ăn rất nghiêm ngặt không được thay đổi trong vòng 3 ngày. Từ ngày thứ 4 có thể ăn uống bình thường nhưng phải là thức ăn ít calo, không quá 1500 calo / ngày. Cân nặng sẽ giảm rõ rệt chỉ sau một tuần.

Công thức này sử dụng phương pháp nhịn ăn gián đoạn để tạo ra tác dụng hóa học để giảm trọng lượng. Do đó, nội dung của công thức và ngay cả thứ tự ăn rất nghiêm ngặt và không thể thay đổi.

Thực đơn giảm cân 3 ngày – Ngày đầu tiên

thực đơn giảm cân 3 ngày

Thực đơn giảm cân ngày 1.

Bữa sáng: một lát bánh mì nướng nguyên cám + hai thìa bơ đậu phộng, nửa quả bưởi. Một tách cà phê đen hoặc trà (bao gồm cả caffein).

Bữa trưa: một lát bánh mì nướng nguyên cám, nửa hộp cá ngừ luộc đóng hộp. Một tách cà phê đen hoặc trà (bao gồm Caffeine).

Bữa tối: 85g thịt (bất kỳ loại thịt nào cũng được), một cốc (khoảng 110g) đậu xanh hoặc rau xanh. Tráng miệng với một quả táo, nửa quả chuối và một cốc (khoảng 110g) đá vani kem.

Ngày thứ 2

thực đơn giảm cân 3 ngày

Thực đơn giảm cân ngày 2.

Bữa sáng: một lát bánh mì nướng nguyên cám, một quả trứng. Trứng có thể chế biến bằng bất kỳ cách nào, nhưng tốt nhất là luộc chín. Thêm nửa quả chuối.

Bữa trưa: một quả trứng, một cốc (khoảng 110g) sữa chua không đường hoặc phô mai không muối, 5 lát  bánh quy.

Bữa tối: hai (khoảng 85g) xúc xích hoặc xúc xích, một cốc (khoảng 110g) cà rốt và một nửa súp lơ trắng. Thêm nửa quả chuối và nửa cốc (khoảng 55g) kem vani.

Công thức ăn kiêng ngày 3

thực đơn giảm cân 3 ngày

Thực đơn giảm cân 3 ngày – ngày thứ 3.

Bữa sáng: một lát pho mát cheddar, năm lát bánh ngọt, một quả táo

Bữa trưa: một lát bánh mì nướng nguyên cám, một quả trứng.

Bữa tối: một hộp cá ngừ luộc đóng hộp, nửa quả chuối, nửa cốc (khoảng 55g) đá vani kem.

Bên cạnh thực hiện thực đơn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày, bạn có thể kết hợp với một số bài tập thể dục nhẹ nhàng. Vì ăn theo công thức này sẽ khiến bạn gầy yếu, không nên tập cường độ cao và không nên tập trong thời gian dài. Muốn giảm cân lành mạnh bạn cần quản lý chế độ ăn uống + tập thể dục.

Điểm mấu chốt của “Thực đơn ăn kiêng 3 ngày

Ba ngày liên tục

Muốn thực hiện được thực đơn này thì bạn phải kiên trì thực hiện trong 3 ngày liên tục. Và tránh thực hiện trong thời kỳ kinh nguyệt. Vì phụ nữ có cảm giác thèm ăn mạnh hơn vào ngày trước kỳ kinh nên không thích hợp để thử vào thời điểm này.

Bỏ ăn vặt trước

Mặc dù thực đơn dành cho ba ngày, nhưng bạn có thể tránh những đồ ăn cay hoặc có chứa caffein trước đó vài ngày. Hoặc giảm bớt những bữa ăn nhẹ và ăn vặt lúc nửa đêm, để có thể chuẩn bị sẵn tinh thần cho cơ thể. Tránh tình trạng thèm ăn mãnh liệt, bạn sẽ cảm thấy đói khi thực hiện thực đơn giảm cân 3 ngày, bạn sẽ dễ dàng muốn bỏ cuộc!

Ăn đúng giờ
thực đơn giảm cân 3 ngày

Nên ăn uống tuân theo nguyên tắc. và không ăn vặt.

Ngoài ra, khi thực hiện thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày, hãy cố gắng có một giờ ăn cố định và ăn đều đặn 3 bữa. Không nên ăn quá khuya, từ bữa tối đến khi đi ngủ phải đợi ít nhất 4 tiếng trước khi đi ngủ. Và nhất quyết không ăn đồ ăn vặt lúc nửa đêm.

Bổ sung nước

Ngoài việc ăn ba bữa đúng giờ, bạn phải bổ sung đủ nước. Cố gắng uống ít nhất 7 ly nước (khoảng 1400cc trở lên) mỗi ngày để cải thiện tuần hoàn cơ thể. Nhưng nhớ không pha cà phê, trà xanh và các đồ uống có chứa caffein khác. Vì hầu hết các loại đồ uống có chứa caffein đều có tác dụng lợi tiểu. Sẽ khiến cơ thể không có đủ nước để lưu thông.

Với thực đơn giảm cân 3 ngày được chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn giảm cân cấp tốc. Tuy nhiên, thực đơn này không nên áp dụng lâu dài sẽ không tốt. Nếu muốn giảm cân lâu dài, bạn có thể chuyển sang chế độ ăn Eat Clean.