Tóc đen nên kẻ lông mày màu gì? Chọn màu chân mày phù hợp hoàn hảo với màu tóc của bạn

1465

Lông mày của bạn có thể thay đổi hoàn toàn vẻ đẹp của bạn —chúng giúp tạo khung và làm nổi bật các nét, đó là lý do tại sao việc tìm được màu lông mày phù hợp dựa trên màu tóc của bạn cũng quan trọng. Nếu bạn có một mái tóc đen nên kẻ lông mày màu gì?

Chọn sai màu có thể làm cho lông mày của bạn trông quá đậm hoặc quá rõ màu. Hãy chọn màu phù hợp cho lông mày của bạn bằng cách đảm bảo nó phù hợp với màu tóc và màu da của bạn. Vậy câu hỏi ở đây là tóc đen nên kẻ lông mày màu gì là thích hợp?

Tóc đen nên kẻ lông mày màu gì? 

  • Đối với tóc đen – nâu: Chọn một màu sáng hơn ít nhất 1-2 tông nếu bạn có mái tóc nâu hoặc đen. Điều này sẽ đảm bảo màu lông mày trông tự nhiên và không quá đậm trên lông mày của bạn. Dầu trên da của bạn cũng có xu hướng làm cho màu lông mày trông đậm hơn, vì vậy, bạn nên đi nhạt hơn 1-2 tông màu so với màu tóc của bạn sẽ đảm bảo màu không bị quá rõ hoặc bị rõ. 
Tóc Đen Nên Kẻ Lông Mày Màu Gì?

Tóc đen nên kẻ lông mày màu gì?

Chọn màu nâu nhẹ nhàng nếu bạn có mái tóc nâu hoặc đen. Hãy tìm bóng râm có màu nâu nhạt để nó không quá tối, đặc biệt nếu bạn có mái tóc nâu vừa phải. Nếu bạn có tóc đen hoặc tóc sẫm, hãy chọn màu nâu sẫm.

Trừ khi lông mày của bạn có màu đen tự nhiên, hãy tránh sử dụng màu đen cho lông mày của bạn, vì nó có thể trông quá chói và tối. Khi nghi ngờ, hãy chọn màu nâu sẫm để thay thế. Nếu lông mày của bạn có màu đen tự nhiên hoặc màu nâu sẫm, chọn màu sáng hơn có thể trông không tự nhiên. Trong những trường hợp này, bạn nên sử dụng sản phẩm kẻ mày đen. Bạn có thể thử màu lông mày nhạt hơn 1 tông để bắt đầu và sau đó chuyển sang màu sáng hơn nữa nếu bạn không muốn lông mày của mình xuất hiện quá đậm khi tô màu.

  • Đối với tóc nâu nhạt: Chọn màu đậm hơn 1-2 tông nếu bạn có mái tóc nâu nhạt. Nếu bạn có mái tóc màu sáng hơn, hãy chắc chắn rằng màu lông mày đậm hơn một chút để nó nổi bật trên khuôn mặt của bạn. Màu phải đủ sáng để trông tự nhiên nhưng đủ tối để tạo nét cho lông mày của bạn. Bắt đầu với màu lông mày đậm hơn 1 tông và sau đó thử màu đậm hơn nữa nếu bạn muốn lông mày của mình trông rõ nét hơn.
  • Đối với tóc vàng: Chọn màu taupe nếu bạn có mái tóc vàng. Điều này sẽ đảm bảo màu lông mày của bạn trông tự nhiên và không quá đậm so với lông mày của bạn. Bạn cũng có thể muốn thử màu taupe nếu bạn có mái tóc màu nâu sáng hoặc tóc màu vàng sáng nổi bật.
  • Đối với tóc đỏ: Chọn màu vàng nếu bạn có mái tóc đỏ. Bổ sung tông màu đỏ trên tóc của bạn bằng màu lông mày vàng nhạt. Thông thường, màu tóc vàng càng nhạt càng tốt, vì lông mày của người tóc đỏ có xu hướng rất nhạt

Các bước chọn màu lông mày với màu da của bạn

Chọn màu vàng nhạt nếu bạn có làn da sáng với tông màu hồng. Bạn thường có tông màu hồng nếu bạn có xu hướng chuyển sang màu hồng hoặc đỏ khi đánh má hồng. Bạn cũng có thể thử màu nâu sáng nhạt nếu bạn có nước da sáng và tóc sẫm màu. Cố gắng tránh sử dụng tông màu đỏ hoặc ấm cho lông mày của bạn ngay cả khi bạn có mái tóc vàng hoặc nâu ấm. Lông mày có xu hướng trắng hơn tóc trên đầu, vì vậy, sử dụng màu lạnh hơn sẽ mang lại vẻ tự nhiên hơn.

Tóc Đen Nên Kẻ Lông Mày Màu Gì?

Các bước chọn màu lông mày với màu da của bạn

Chọn màu nâu nhạt đến trung bình nếu bạn là người có màu da ô liu. Nếu da bạn ngăm đen hoặc bạn có làn da màu ô liu tự nhiên, hãy chọn màu lông mày có màu nâu trung bình. Điều này sẽ đảm bảo màu nâu của bạn nổi bật so với nước da của bạn.

Chọn một màu nâu mờ nếu bạn là có người có màu da tối. Hãy tìm loại bóng có màu nâu nhạt đến trung bình có lớp nền mờ nếu da bạn ngăm đen hoặc đen. Màu nên sáng hơn 1-2 sắc độ so với màu da của bạn để nó nổi bật trên khuôn mặt và làm cho lông mày của bạn trông rõ ràng

Vì lông mày cũng đa dạng như màu tóc và màu da, chúng tôi tổng hợp các màu chân mày phù hợp với từng màu tóc, màu da. Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi tóc đen nên kẻ lông mày màu gì rồi phải không? Hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc chọn một màu thích hợp và chăm sóc chân mày của mình nhé!

Nguồn: https://phunulaphaidep.org